Dịch vụ làm sao kê lương để vay vốn tín chấp

Hiện nay có khá nhiều lí do khiến nhiều người cần bản sao kê lương từ ngân hàng. Thông thường, các nhu cầu sao kê bảng lương này xuất phát từ nhu cầu tài chính. Các nhu cầu như chứng minh tài chính, xác thực, kiểm tra tài chính,…Thậm chí nếu bạn có nhu cầu vay vốn tín dụng, sao kê lương cũng là rất cần thiết. Vậy bạn có nắm được rõ vai trò của sao kê bảng lương chưa? Hồ sơ vay vốn sao kê lương tại ngân hàng cần những gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về vai trò của dịch vụ làm sao kê lương và hồ sơ cần thiết để vay vốn tín chấp thông qua bản sao kê lương.

Vai trò của việc sao kê bảng lương

Sao kê lương có vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi bạn sở hữu sao kê lương. Bạn có thể chứng thực bạn đang là người có công việc làm ổn định. Có khả năng tạo thu nhập đều và liên tục. Điều này được các ngân hàng, các nhà lãnh sự đại sứ quán, các công ty đánh giá cao việc bạn có bản sao kê lương.

Ngoài ra, bản sao kê lương này còn có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vay vốn tín chấp, thế chấp, vay mua hàng theo kiểu trả góp. Khi có bản sao kê lương, việc vay vốn này gần như là tuyệt đối.

Nếu bạn có nhu cầu xuất ngoại. Dù là để du học hay là đi du lịch. Việc bạn có thể chứng minh thu nhập qua bản sao kê lương đã giúp cho hồ sơ của bạn tốt hơn và được đánh giá cao. Các nhà lãnh sự ở đại sứ quán rất tin tưởng vào bản sao kê lương này.

Khi có sao kê của ngân hàng. Bạn sẽ có thể có cơ hội xin được một công việc tốt hơn với mức lương cao hơn so với công việc bạn đang làm hiện tại. Hầu như ở công ty nào cũng sẽ yêu cầu bạn phải có bản sao kê lương ở công ty cũ để làm căn cứ cho việc deal mức lương mới cho bạn. Và nếu như muốn làm thẻ tín dụng, bạn bắt buộc phải có sao kê lương của ngân hàng.

Với vai trò quan trọng như vậy, dịch vụ làm sao kê lương đang trở nên phổ biến. Dịch vụ này thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Để hiểu thêm về dịch vụ sao kê lương, bạn có thể gọi đến 0971 910 578 để có thể được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hồ sơ cần thiết để vay vốn qua bản sao kê lương

Khi bạn có nhu cầu vay vốn tín chấp để kinh doanh, buôn bán hay thực hiện những mục đích cá nhân. Bạn cần tìm hiểu về điều kiện cũng như hồ sơ để có thể vay vốn tín chấp thông qua bản sao kê lương. Điều này giúp bạn có thể tìm được sự hỗ trợ tài chính tốt nhất để phục vụ nhu cầu của mình.

Điều kiện để có thể vay vốn là bạn phải đang trong độ tuổi lao động. Tối thiểu là 18 tuổi, tối đa là 60 tuổi. Sinh sống và làm việc tại nơi ngân hàng bạn định vay vốn hoạt động. Có công việc ổn định, có bản sao kê lương 3 tháng gần nhất. Đảm bảo được khả năng thanh toán trong thời gian vay vốn. Mức thu nhập hàng tháng phải từ 3 triệu đồng trở lên.

Khi đã đảm bảo các điều kiện trên. Bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn các giấy tờ để tiến hành thủ tục vay vốn tín chấp thông qua bảng lương. Các giấy tờ gồm có:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu sẵn có của ngân hàng
  • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu ( bản photo)
  • Sổ hộ khẩu. Nếu hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại nơi khác, không đúng với thông tin ở sổ hộ khẩu. Bạn phải có giấy thường trú tạm trú.
  • Hợp đồng lao động có hiệu lực tối thiểu 1 năm. Nếu không có hợp đồng lao động. Bạn có thể sử dụng giấy tờ tương đương.
  • Bản sao kê lương 3 tháng gần đây nhất.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho bản thân mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ làm sao kê lương, các gói vay tín chấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới 0971 910 578 để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được gói vay tín chấp thông qua bảng lương có lãi suất thấp nhất, ưu đãi nhất.

Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín

Miền Nam:

Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình ,

HCMVP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh

VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh

Miền Bắc:

Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971.910.578

Email: congtyvisabaotin@gmail.com

Website: https://chungminhthunhap.vn