Có Dịch vụ sao kê lương Ngân hàng VietcomBank không? Ở đâu

Có Dịch vụ sao kê lương VietcomBank không? Ở đâu

Sao kê lương vietcombank là cụm từ được nhiều người tìm kiếm. Bạn đang tìm dịch vụ sao kê lương VietcomBank để chứng minh thu nhập, để làm thẻ tín dụng Ngân hàng, thẻ Visa, vay tín chấp, vay thế chấp, làm visa. Trong khi mà bạn lại không đi làm công ty, không nhận lương qua tài khoản Ngân hàng, Nếu vậy thì có dịch vụ sao kê lương Ngân hàng hay không?

Ngân hàng vietcombank là 1 trong những ngân hàng của nhà nước uy tín bậc nhất của Viêt Nam.Để có được sao kê lương thì công ty của bạn phải có tài khoản doanh nghiệp và ký kết hợp đồng hơp tác chi lương qua ngân hàng Vietcombank.

Sao kê lương VietcomBank là gì? Tại sao phải in sao kê lương?

Sao kê lương là gì? Sao kê lương là bảng thông báo chi tiết lương của khách hàng được công ty trả nợ mỗi tháng qua tài khoản ngân hàng. Tại bảng sao kê lương thể hiện giờ rõ mức lương mỗi tháng của người đi in sao kê được nhận hàng tháng. Nếu lương của bạn chuyển khoản qua ngân hàng vietcombank thì đó là sao kê lương Vietcombank

Trong sao kê lương nó sẽ thể hiện được nội dung là công ty trả lương cho người lao động, chính vi vậy đây là cách duy nhất để các bạn có thể làm thẻ tín dụng, vay tiên ngân hàng, Bank sẽ  duyệt khoản vay, số tiền vay, hạn mức tín dụng dựa vào mức lương của các bạn

Hướng dẫn sao kê lương Vietcombank

Ngân hàng VietcomBank
  • Để có được sao kê thì bạn phải xác định được lương của bạn trả qua Bank nào, khi xác định được Bank trả lương lúc đó bạn cầm theo chứng minh nhân dân chạy ra phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng gần nơi bạn sống nhất. Xuất trình chứng minh nhân dân, yêu cầu giao dịch viên in sao kê lương Ngân hàng VietcomBank 3 tháng gần nhất. Hãy yêu cầu in số bản sao kê  mà bạn mong muốn, thông thường 1 bản sao kê lương Ngân hàng VietcomBank, họ sẽ thu phí là  22.000 VND/1 Bản.
  • Khi in sao kê lương Vietcombank xong anh/chị hãy kiểm tra lại thật kỹ bản in sao kê đã hợp lệ chưa và nếu là bản hợp lệ cần có: thông tin chính xác của khách hàng, dấu mộc, chữ ký và dấu giáp lai giữa các trang.

Dưới đây là 1 mẫu sao kê lương Ngân hàng Vietcombank hợp lệ, hợp pháp

Mẫu Sao kê lương Ngân hàng Vietcombank
Sao kê lương Vietcombank trang 1

Hồ sơ, thủ tục phát hành thẻ tín dụng, vay tiền theo Sao kê lương VietcomBank

Điều kiện vay vốn:

Người đứng tên vay tuổi tối thiếu từ 18 và tối đa là  60 tuổi. Với các khách hàng đang làm việc trong các lĩnh vực đăc biệt như quân nhân, giáo sư, sĩ quan …một số ngân hàng sẽ có những chính sách vay riêng dành cho các đối tượng này.

-Sinh sống tại địa bàn nơi ngân hàng hoạt động

-Có công việc tạo thu nhập ổn định, đảm bảo về khả năng trả nợ trong quá trình vay nợ

-Mức thu nhập chuyển khoản tối thiểu là 3 triệu đồng

Hồ sơ vay vốn qua sao kê lương ngân hàng VietcomBank gồm những gì?

Sau khi đảm bảo các điều kiện vay vốn trên, khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục vay vốn tín chấp qua lương với các giấy tờ cần chuẩn bị sẵn gồm có:

-Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng

-CMND/ Hộ chiếu photo

-Sổ hộ khẩu thường trú/ tam trú (thường trú/ tạm trú tại tỉnh thành nơi ngân hàng cho vay hoạt động thường xuyên)

-Hợp đồng lao động có hiệu lực tối thiểu 1 năm hoặc các loại giấy tờ tương đương khác.

-Sao kê lương 3 tháng gần nhất của người đứng tên vay

Trường hợp khách hàng cần vay tiền tín chấp để kinh doanh, buôn bán thì cần tìm hiểu thêm về các gói vay dành cho cá thể kinh doanh hoặc ưu đãi vay vốn kinh doanh của ngân hàng để tìm được sự hỗ trợ tài chính tối ưu nhất cho nhu cầu vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài hình thức vay theo lương ra còn có những sản phẩm vay tín chấp đặc thù khác như vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện, vay theo giấy phép kinh  doanh…với thủ tục và điều kiện vay cũng rất dễ dàng, thuận lợi cho người tiêu dùng hiện nay.

Với những thông tin được cung cấp cụ thể, hy vọng quý khách hàng có thể đưa ra quyết định gói vay phù hợp nhất và biết được thủ tục vay tiền tín chấp qua sao lương cần những thủ tục gì. Mọi thắc mắc về các gói vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với kênh tư vấn nhanh  

Các bạn xem thêm :

Dịch vụ sao kê lương Vietinbank ở đâu uy tín? Chất lượng

Những thông tin nêu trên là những bài viết tổng hợp tóm tắt thu nhập trên mạng để các bạn tham khảo Công ty chúng tôi không cung cấp dịch vụ này, chúng tôi chuyên làm dịch vụ mở sổ tiết kiệm nhằm mục đích xin visa du lịch du học, nếu các bạn có nhu cầu thì hãy xem bảng giá sau và liên hệ chi tiết như sau

Bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính
Bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính

Email : congtyvisabaotin@gmail.com

Địa chỉ hội sở :  475 Trường Trinh, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM

Chi Nhánh 1 : 532 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 : 208 Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp , Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3 : 733 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 4 : 9 Thái Văn Lung, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 5: 566: Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

** Khu Vực Hà Nội : 183 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

165 Thái Hà, Đống Đa, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Các bạn là công ty du học, du lịch hãy liên hệ để có được giá tốt, giá thấp