Đi mỹ cần chứng minh tài chính bao nhiêu

Cường quốc kinh tế phát triển bậc nhất thế giới- nước Mỹ giàu đẹp là địa điểm mà rất nhiều người ao ước được đặt chân đến. Đến với Mỹ, dù là đi du lịch hay du học, bạn cũng sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một nền văn hóa mới mẻ, khoa học, công nghệ phát triển tuy nhiên chi phí khá đắt đỏ. Chính vì vậy, xin visa đi Mỹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Thế nhưng, niềm khao khát đến thăm Mỹ luôn thôi thúc những người Việt có điều kiện tài chính khá vững chắc. Chính vì vậy, thông tin về đi mỹ cần chứng minh tài chính bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Điều kiện để đi du học, du lịch Mỹ
Việc chứng minh nguồn gốc tài sản, tiền tiết kiệm khá quan trọng trong việc xin Visa đi Mỹ. Hiện nay, người Việt ta xin visa đi Mỹ với hai mục đích chính là đi du học hoặc đi du lịch. Với bất cứ mục đích nào thì việc chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính cũng cần phải chính xác, chi tiết và cụ thể. Nguồn gốc thu nhập của cá nhân có thể từ lương hàng tháng, lợi nhuận từ kinh doanh, thu nhập hợp pháp khác hoặc khoản tiền tiết kiệm. Với du học sinh, việc chứng minh tài chính nhằm đảm bảo du học sinh có thể tự chi trả phí sinh hoạt, tiền học phí trong ít nhất một năm. Còn đối với người xin visa du lịch, các giấy tờ chứng minh tài chính giúp cơ quan chính quyền Mỹ đảm bảo du khách có thể tự tài trợ cho các hoạt động sinh hoạt, sử dụng dịch vụ trong quá trình ở Mỹ.


Điều kiện để đi du lịch, du học ở Mỹ chính là xin được visa từ đại sứ quán. Để xin được visa thì không thể bỏ qua các giấy tờ, thủ tục chứng minh tài chính. Hiện nay, các loại tài sản cần liệt kê để khẳng định tài chính bao gồm tài sản cố định của gia đình như giấy tờ nhà, đất, giấy đăng kí xe ô tô,…Mặc dù được đánh giá là không thực sự cần thiết, nhưng với nguồn góc rõ ràng của các loại tài sản như trên sẽ giúp đại sứ quán tin tưởng hơn về cá nhân xin visa. Từ đó, bạn dễ dàng được xét duyệt đậu visa hơn.
Đối với bất cứ mục đích đến Mỹ nào thì khách hàng đều cần phải chứng minh được tài chính thông qua các giấy tờ hợp pháp. Một trong số những giấy tờ cần cung cấp cho bên có thẩm quyền xét duyệt visa bao gồm:
• Chứng minh nhân dân bản sao
• Sổ hộ khẩu gia đình
• Một số giấy tờ khác theo hướng dẫn

Các thủ tục để hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính đi du học Mỹ
“Đi mỹ cần chứng minh tài chính bao nhiêu” là câu hỏi dường như không quá khó để trả lời. Thông thường mọi người vẫn nghĩ, chứng minh số tiền càng lớn thì cơ hội đỗ visa càng cao. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Để có cơ hội đỗ cao, bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và kê khai chính xác, hợp lý khoản tiền tiết kiệm và thu nhập hàng tháng trước đó. Ngoài ra, trước khi làm hồ sơ xin visa đi Mỹ, bản thân các bạn cũng cần nắm bắt những thông tin cơ bản về nó tại các trang tin tức chính thống trên internet. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách thức hoàn thiện hồ sơ xin đi Mỹ một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Công ty tư vấn du lịch du học Bảo Tín tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa du học, du lịch sẽ mang đến kết quả tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Bảo Tín như đúng cái tên của nó, sẽ cam kết hoàn phí 300% nếu không đạt visa theo đúng thỏa thuận với quý khách hàng. Có thể nói, vấn đề đi mỹ cần chứng minh tài chính bao nhiêu sẽ không còn là bài toán quá khó cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tư vấn của Bảo Tín. Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại cường quốc Mỹ bởi sự nhanh chóng và uy tín từ dịch vụ xin visa từ phía công ty chúng tôi.

Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín

Miền Nam:

Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình ,

HCMVP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh

VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh

Miền Bắc:

Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971.910.578

Email: congtyvisabaotin@gmail.com

Website: https://chungminhthunhap.vn