9 Bí quyết khi đi vay tín chấp ngân hàng! Đảm bảo duyệt hồ sơ 100 %

9 Bí quyết khi đi vay tín chấp ngân hàng! Đảm bảo duyệt hồ sơ 100 %

Khi làm thủ tục hồ sơ Vay tín chấp ngân hàng, vì đây là Vay tín chấp nên sự các thông tin về người vay là cực kỳ quan trọng. Tín chấp có nghĩa là thế chấp bằng niềm tin,sự tin tưởng, các Ngân hàng chỉ nhận các giấy tờ của các bạn, giấy tờ phô tô, không cầm bản gốc. Vì vậy các bạn nên cung cấp đầy đủ hồ sơ cho ngân hàng. Hồ sơ đầy đủ thì khoản vay mới được duyệt nhanh và nhiều. để được duyệt khoản vay thì các bạn phải cực kỳ chú ý các thông tin dưới đây:

  1. Thông tin CIC của mình và gia đình tốt: CIC là thông tin tín dụng của cá nhân người vay, lịch sử đã vay ở đâu chưa, vay mấy nơi, có mua hàng trả góp không? (Điện thoại, máy giặt, xe máy…) trong quá trình vay có bị nợ xấu, nợ chậm trả không? Các thành viên trong cuốn hộ khẩu có ai bị nợ xấu không? Nếu có thì báo luôn với nhân viên tín dụng để họ có phương án xử lý.

Khách đang vay 4 tổ chức – vẫn vay được thêm tại ngân hàng ( thông tin CIC của KH)

  1. Giấy tờ bị thiếu, lem nhem, bẩn, có dấu hiệu tẩy xóa: VD tẩy xóa số chứng minh, tẩy xóa ngày xác nhận lương – Trong bảng lương, tẩy xóa số chứng minh của chủ hộ trong hộ khẩu.
  1. Địa chỉ khách hàng đang sống: Nằm trong khu giải tỏa, khu ổ chuột, khu tệ nạn: đá gà, vé số, nghiện hút.
  1. Trong hộ khẩu của KH có người đi tù, bị tiền án tiền sự.
  2. Bản thân khách hàng có dính dáng đến pháp luật, đánh nhau, tiền án tiền sự, nằm trong danh sách đen (black list) của Ngân hàng. Danh sách này là danh sách ngân hàng được hỗ trợ từ bộ công an.
  3. Số điện thoại khách hàng dùng lá sim rác, sim 11 số, hoặc mới dùng sim, hoặc trước khi bạn dùng số này thì người chủ cũ đã đang ký vay với ngân hàng và bị nợ xấu. Sim điện thoại bạn đang dùng đã nghe tham chiếu trước đây cho bạn bè người thân của mình đi vay ngân hàng.
  4. Nguồn thu nhập của người vay thấp, trong khi đó lại muốn vay nhiều: VD lương 4tr lại muốn vay 60 – 70 tr. Điều này làm cho khả năng trả nơ của bạn thấp, ngân hàng chấm điểm PTI thấp. Đây là 1 trong những dấu hiệu nhận biết là khi vay xong muốn xù nợ, giật nợ.
  5. Thái độ khi đi nộp hồ sơ: thái độ nghênh ngang, bất cần, xấc xược khi tiếp xúc với nhân viên thẩm định và nhân viên gọi điện thoại xác minh.
  6. Không hỗ trợ thẩm định tại nhà, giấu gia đình và người thân (muốn giấu thì nói rõ với nhân viên tín dụng – Nhân viên làm hồ sơ ngay từ ban đầu thi sẽ có phương án khác vay được).

Hiện nay đã có tới 14 ngân hàng đang cho vay tín chấp, vay theo lương, vay tiêu dùng  Bạn đã biết hết chưa? Nếu bạn cần vay hãy để lại số điện thoại và số chứng minh chúng tôi sẽ tư vấn và làm hồ sơ miễn phí, bao đậu gọi số 0971 910 578 Mr. Bảo Để được tư vấn và làm hồ sơ MIỄN PHÍ

14 Ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhất hiện nay  <=== xem tại đây