Sao kê lương là gì? Cách in sao kê Ngân hàng để vay tiền

Sao kê lương là gì? Cách in sao kê Ngân hàng để vay tiền

gọi Zalo, Viber:  Mr Hùng (24/24) để biết rõ về dịch vụ sao kê lương Ngân hàng

Có sao kê lương ngân hàng thì bạn làm được những gì?:

Sao kê lương có vai trò rất quan trọng đối với nhiều lĩnh vực, Khi có sao kê lương thì điều đó khẳng định được bạn là người có công ăn việc làm ổn định, tạo ra nguồn tiền đều và liên tục, chính vì điều này nên ngân hàng, đại sứ quán, các công ty đánh giá rất cao việc bạn có sao kê lương ngân hàng.

-Sao kê lương ngân hàng giúp cho việc vay tín chấp, vay thế chấp, vay mua hàng trả góp trở nên dễ dàng hơn, việc đi vay này gần như được duyệt vay tuyêt đối nếu bạn có sao kê lương ngân hàng.

-. Khi có sao kê lương ngân hàng bạn có thể dễ dàng xin vi sa, việc chứng minh nguồn thu nhập dễ dàng hơn rất nhiều. Các đại sứ quán tin tưởng tuyêt đối vào sao kê lương ngân hàng

-. Khi có sao kê ngân hàng bạn đi xin việc tại một nơi làm việc khách dễ dàng hơn, bạn sẽ tìm được 1 công việc tốt hơn với mức lương cao hơn công việc hiện tại bạn đang làm. Nhân sự chỗ làm mới sẽ yêu cầu bạn cũng cấp sao kê tại nơi làm cũ đề làm bằng chứng cho việc deal lương cao.

-. Những ai có nhu cầu làm thẻ tín dụng là bắt buộc phải có sao kê lương Ngân hàng.

Có dịch vụ làm sao kê lương không?

Theo như tìm hiểu thì khi 1 người có lĩnh lương qua ngân hàng, được công ty trả lương qua ngân hàng, người khách hàng đó ra ngân hàng in sao kê, dĩ nhiên sao kê đó là thật. Chính vì vậy trong dữ liệu của Ngân hàng có tới hàng nghìn, hàng vạn bản sao kê lương. Muốn tạo ra 1 bản sao kê mới thì chỉ cần thay họ tên của người mới vào tên của người có bản sao kê lương thật, vậy là đã có 1 bản sao kê lương mới hoàn toàn hợp lệ.

Muốn làm được dịch vụ sao kê lương thì phải có ngừoi trong ngân hàng, nhân viên ngân hàng, nhân viên giao dịch ngân hàng, kế toán giao dịch ngân hàng, họ sẽ trính xuất dữ liệu ra, thay tên và đem đóng dấu là xong

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ sao kê lương ngân hàng thì gọi đến 0971910578 để biết thêm chi tiết

Sao kê ngân hàng là gì? Thủ tục nhận sao kê từ ngân hàng như thế nào?

Lý do để nhiều người cần bản sao kê ngân hàng có khá nhiều. Thông thường nhu cầu sao kê ngân hàng xuất phát từ nhu cầu tài chính như: kiểm tra tài chính, xác thực tài chính… nếu bạn có ý định vay thấu chi tín chấp thì cũng cần có bản sao kê tài khoản để chứng thực. Vậy, bạn có biết ngân hàng chỉ chấp nhận sao kê cho chính chủ tài khoản yêu cầu và phải trả phí khi thực hiện giao dịch hay không?

Sao kê lương là bảng thông báo chi tiết lương của khách hàng được công ty trả nợ mỗi tháng qua tài khoản ngân hàng. Tại bảng sao kê lương thể hiện giờ rõ mức lương mỗi tháng của người đi in sao kê được nhận hàng tháng.

In sao kê lương là gì? Hướng dẫn sao kê bảng lương ngân hàng chi tiết

Hướng dẫn sao kê bảng lương ngân hàng chi tiết

Đầu tiên khách hàng cần kiểm tra lương của mình được phát qua ngân hàng nào.

Tiếp theo cầm theo chứng minh nhân dân ra ngân hàng mình nhận lương, rồi liên hệ nhân viên ngân hàng in sao kê tài khoản cá nhân ở mốc thời gian khách hàng mong muốn.

Khi nhân viên ngân hàng giao bảng in sao kê lương cần kiểm tra thật kỹ đã có dấu mộc của ngân hàng hay chưa, và sau mỗi trang đều phải có dấu giáp lai đầy đủ nếu in sao kê trên 2 tờ.

Ví dụ: Công ty Anh Dũng chuyển trả lương hàng tháng qua thẻ Vietcombank và anh muốn in sao kê lương 3 tháng gần nhất thì anh Long cầm theo giấy chứng minh nhân dân đi đến các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất. Nói rõ lý do và yêu cầu nhân viên ngân hàng in sao kê từ ngày nào đến ngày nào.

Thủ tục sao kê tài khoản lương ngân hàng chỉ cần đem CMND đến ngân hàng và yêu cầu sao kê lương và với hình thức vay tín chấp lương thì thường yêu cầu khách hàng sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Mẫu sao kê lương 3 tháng nó như nào, mặt mũi nó nhìn ra sao?

cách làm sao kê lương ngân hàng để vay tiền
Mẫu sao kê lương 3 tháng gần nhất của HD Bank

 

sao kê lương có mấy loại ?

Sao kê lương có 2 loại : đó là in trực tiếp và in online

  • Sao kê lương trực tuyến

    : Khách hàng sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng có thể tự mình thực hiện sao kê tài khoản để kiểm tra kiểm soát giao dịch từ tài khoản của mình một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Bảng sao kê này chỉ có tính chất kiểm soát chứ không thể bổ sung hồ sơ giấy tờ cho các thủ tục hành chính liên quan như: hồ sơ vay, hồ sơ chứng thực tài sản…

  • Sao kê lương trực tiếp

    : Là hình thức khách hàng, ở đây là chủ thẻ, chủ tài khoản yêu cầu ngân hàng sao kê. Bản sao kê được cấp là bản sao kê có chứng thực của ngân hàng. Bản sao kê này có giá trị về mặt pháp lý để bổ sung vào hồ sơ hành chính.

Thủ tục nhận sao kê từ ngân hàng như thế nào?

Thủ tục nhận sao kê ở các ngân hàng

Ngân hàng sẽ không tự ý cấp sao kê cho bạn nếu bạn không có yêu cầu. Tuy nhiên với thẻ tín dụng thì sao kê ngân hàng được gửi mặc định mỗi tháng qua email của khách hàng. Vì vậy, trong bài viết này, sao kê ngân hàng được trình bày ở đây là sao kê ngân hàng cho tài khoản thanh toán mà thôi.

Mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu kèm những thủ tục hành chính bắt buộc khi khách hàng muốn sao kê tài khoản ngân hàng. Cách thức in sao kê tài khoản ngân hàng thông thường bao gồm:

  • Khách hàng đến ngân hàng mình mở tài khoản để thực hiện sao kê, bất cứ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào.
  • Cần có giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân để nhân viên ngân hàng thực hiện in sao kê tài khoản cá nhân theo thời gian khách hàng mong muốn.
  • Khách hàng cần kiểm tra kĩ xem bản sao kê có dấu mộc tròn của ngân hàng chưa thì mới có giá trị pháp lý.

Một bản sao kê thông thường thường cung cấp các trường dữ liệu thông tin như: các khoản chi tiêu, thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt và các khoản lãi, phí. Ngân hàng chưa có thông tin quy định về việc khách hàng chỉ được yêu cầu in sao kê bao nhiêu bản và bao nhiêu lần. Vì ngân hàng đều thu phí khi thực hiện yêu cầu in sao kê nên không có giới hạn.

Phí Ngân hàng thu sao kê lương là bao nhiêu có măc không?

Tùy từng ngân hàng mà mức phí là khách nhau, thông thường thì chúng ta chỉ cần in sao kê lương 3 tháng gần nhất, các ngân hàng thường thu là khoảng 11.000 đến 22.000 đới với vietcombank

Phí sao kê lương của teckcombank, sacombank, á châu dao động từ 10.000 đến 30.000đ  trên 1 bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Những Ngân hàng nào thực hiện việc sao kê lương?

đa số các ngân hàng đều thực hiện việc chi lương và in sao kê lương ngân hàng, những ngân hàng chi lương hàng đầu hiện nay:

Ngân hàng vietcombank

Ngân hàng Đông Á

Ngân hàng HD Bank

Ngân hàng Á Châu

Ngân hàng Viettin Bank

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về sao kê lương và dịch vụ sao kê lương hãy liên hệ Zalo, Viber: Mr Hùng (24/24) để được giải đáp thắc mắc

Các bạn muốn vay tín chấp với số tiền nhiều, muốn làm thẻ tín dụng không cần chứng mình thu nhập ?