Dịch Vụ Xin Visa Chứng Minh Tài Chính Du Học – Định Cư – Du Lịch Tại Mỹ 2019

Hành trình Mỹ tiến có thực sự dễ dàng như ta vẫn tưởng? Bạn đang có ý định làm thủ tục định cư, du học hay chỉ đơn giản muốn ghé thăm du lịch tại đất nước cờ hoa mộng mơ? Tuy nhiên, bạn lại gặp khá nhiều rắc rối trong quá trình làm các thủ tục Visa và không biết nên làm như nào để có thể hoàn thiện hồ sơ sớm nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm giải pháp tối ưu để có thể giải quyết triệt để mối lo bạn đang gặp phải. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Để có thể xuất cảnh sang Mỹ bạn bắt buộc phải làm một việc đó chính là chứng minh tài chính. Đối với các nước khác thì thủ tục này tương đối là đơn giản còn ở Việt Nam với đặc thù của cơ quan hành chính công thì việc thực hiện thủ tục này tương đối phức tạp và tốn khá nhiều thời gian. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến kế hoạch công việc trước đó của bạn. Một vài lưu ý bạn nên tham khảo về chứng minh tài chính định cư, du học hay du lịch Mỹ điều này có thể sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình xi visa chứng minh tài chính đó ạ.

1/ Chứng minh tài chính

Có thể nhiều người lần đầu nghe đến cụm từ “ Chứng minh tài chính “ và không hiểu tại sao muốn xin visa lại phải chứng minh tài chính. Vậy thực sự chứng minh tài chính là gì?

Chứng minh tài chính là việc bạn cần phải chuẩn bị mọi giấy tờ thủ tục để chứng minh với đại sứ quán Mỹ rằng bạn có đủ khả năng về tài chính cho việc du học, định cư hay du lịch tại Mỹ. Đây được xem là bước tiền đề quan trọng quyết định bạn có đủ điều kiện xin visa du học, định cư hay du lịch Mỹ hay không?

2/ Các ngân hàng hỗ trợ

Để chứng minh tài chính thì điểm đến của bạn tất nhiên đó chính là Ngân hàng. Ở Việt Nam thì hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ chứng minh tài chính Du học, Định cư hay du lịch. Điển hình phải kể đến các ngân hàng như: Agribank, Vietinbank, Eximbank, SCB, Saigonbank, Sacombank, Dai A Bank, DAB, ABBank, LiênVietPostBank, Vietcombank, MB,BIDV, VIB, OCB, Nam A Bank, Maritime Bank, PNB, HDBank, Western Bank, MSB, DAB, Oceanbank, NASBank, Techcombank, NaViBank, VPBank, Southern Bank, VietBank, Hububank, HBB, EIB, MHB,….

Điểm giao dịch chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

3/ Chứng minh tài chính Visa du lịch Mỹ

Nếu bạn muốn xin visa chứng minh tài chính để đi du lịch Mỹ bạn cần phải đảm bảo đủ các điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
 • Có hộ chiếu du lịch trước đó
 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như Mers, Ebola, H5N1,..
 • Có các giấy tờ chứng minh bạn đủ điều kiện tài chính cho chuyến du lịch, chứ không phải đi với mục đích lao động.

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ bao gồm:

 • Sổ tiết kiệm: Đối với sổ tiết kiệm nó phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn nó có thể là từ 100 triệu đến cả tỷ đồng. Hãy nhớ khi đi phỏng vấn xin chứng minh tài chính bạn nên mang theo chúng.
 • Chứng minh mức thu nhập cũng như chứng minh công việc: Với điều khoản này bạn có thể mang theo hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép kinh doanh,…càng nhiều giấy tờ chi tiết cụ thể càng tốt ạ.
 • Tài sản sở hữu: Ngoài sổ tiết kiệm, giấy tờ liên quan đến nguồn thu nhập như bảng lương, giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động,…thì bạn cũng cần phải mang theo những giấy tờ liên quan chứng thực tài sản khác như giấy tờ nhà đất, bất động sản, xe hay hợp đồng cho thuê,…

4/ Chứng minh tài chính du học Mỹ

Tương tự như chứng minh tài chính du lịch Mỹ thì chứng minh tài chính du học Mỹ cũng bao gồm 3 phần đó là Sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh thu nhập và tài sản sở hữu.

Sổ tiết kiệm: Bạn cần chứng minh số tiền trong sổ tiết kiệm có thể đảm bảo chi trả học phí du học Mỹ trong vòng 1 năm. Ba mẹ hoặc các bạn du học sinh nên lưu ý chuẩn bị thêm một vài câu trả lời để giải trình về nguồn gốc của sổ tiết kiệm nhé. Phòng tránh trường hợp nhân viên lãnh sự quán hỏi bạn không thể giải trình điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình bạn nhận visa đó ạ. Và bạn nên lưu ý thời gian mở sổ tiết kiệm ít nhất phải trước thời gian bạn đi du học 1 tháng nhé. Còn nếu bạn có sổ thời gian lâu hơn thì quá tốt rồi.

Xác minh thu nhập: Đối với trường hợp này thì ba mẹ cần đưa ra những giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế, tờ khai giải trình thu nhập, báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, hợp đồng giao dịch…các giấy tờ khẳng định thu nhập.

Còn về tài sản sở hữu thì cũng không có gì thay đổi khi bạn cần chuẩn bị các giấy tờ nhà đất, xe, hợp đồng cho thuê,…

5/ Chứng minh tài chính định cư Mỹ

Để có thể định cư tại Mỹ bạn cần có nhân thân bảo lãnh. Và để chứng minh tài chính định cư Mỹ thì người ta sẽ xác minh thu nhập và tài sản của người bảo lãnh.

 • Đối với thu nhập của người bảo lãnh bạn cần kê khai đầy đủ các giấy tờ như: bản kê khai thuế trong 3 năm gần nhất, bản sao giấy phép kinh doanh nếu người bảo lãnh của bạn hoạt động kinh doanh tại Mỹ hoặc bản sao bảng lương giúp chứng minh người bảo lãnh của bạn có đủ điều kiện bảo trợ đối với bạn. Cũng có những trường hợp người bảo lãnh không đủ điều kiện về mức thu nhập để bảo trợ thì quá trình xác minh này sẽ được thực hiện gắt gao hơn.
 • Tài sản của người bảo lãnh bao gồm: giấy tờ sở hữu bất động sản gồm nhà, đất đai, chứng khoán, trái phiếu, cổ phiếu, sổ tiền gửi ngân hàng,…

6/ Chứng minh tài chính XKLĐ tại Mỹ

Đối với việc xuất khẩu lao động sang Mỹ làm việc thì hiện tại giữa Việt Nam và Mỹ chưa có bất cứ cam kết hay thỏa thuận nào về việc này. Bạn có thể nghe thông tin về việc xuất khẩu sang Mỹ làm việc từ một vài công ty dịch vụ xuất khẩu lao động nhưng thực chất họ vẫn phải thông qua một công ty trung gian khác và khi lao động Việt sang Mỹ họ sẽ không có bất cứ hợp đồng ràng buộc nào. Điều này gây bất lợi rất lớn cho người lao động Việt. Việc này được xem là hành vi lao động bất hợp pháp trên đất Mỹ và bạn có thể bị bắt bất cứ lúc nào. Việc xuất khẩu lao động sang Mỹ vẫn là một bài toán khó đối với các công ty dịch vụ xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

7/ Chứng minh tài chính đi Mỹ 2019 mất bao nhiêu tiền

Điều này thực tế không có một mức tiền chính xác cho việc chứng minh tài chính đi Mỹ. Nó phụ thuộc nhiều vào mục đích của bạn khi đến đất nước này.

Ví dụ bạn đang có nhu cầu cho con em mình du học Mỹ thì bạn có thể tham khảo sơ qua các mục phí sau bao gồm học phí và phí sinh hoạt nó sẽ giao động trong khoảng tiền từ 850 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

 • Đối với trung học sẽ giao động trong khoảng 15.000usd – 45.000usd
 • Đối với hệ cao đẳng sẽ là 15.000usd  – 22.000 usd
 • Đối với hệ Đại học thì mức chi phí sẽ là từ 25.000usd đến 65.000 usd tùy ngành học.

8/ Đơn Vị Sở Hữu Dịch Vụ Xin Visa Chứng Minh Tài Chính đi Mỹ

Để xin được visa chứng minh tài chính Mỹ không phải là một việc dễ dàng, nó tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn bởi để chứng minh bạn cần phải lên Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh để xác nhận, tại các cơ quan huyện, tỉnh không thể thực hiện được. Đây còn chưa kể đến việc bạn sẽ phải đi lại rất nhiều lần bởi các thủ tục giấy tờ không đầy đủ. Những điều này gây trở ngại không nhỏ đối với những ai đang có ý định xin visa chứng minh tài chính để đi du lịch, định cư hay du học tại Mỹ. Để giúp người dân cải thiện tình trạng trên hiện nay có rất nhiều đơn vị sở hữu dịch vụ xin visa Chứng minh tài chính du học – định cư – du lịch tại Mỹ được mọc lên. Những đơn vị này sẽ đứng ra làm trung gian và thực hiện tất cả các thủ tục xin visa. Bạn chỉ cần cung cấp tất cả các giấy tờ pháp lý liên quan còn lại đã có cơ quan dịch vụ chứng minh tài chính này lo.

Tuy nhiên, một thực trạng đã và đang xảy ra rất nhiều hiện nay đó là có một số đơn vị dịch vụ nhận làm nhưng lại hét mức chi phí quá cao hay đơn cử có những đơn vị chỉ nhận đó và chậm trễ trong quá trình xin xác minh đã làm gián đoạn kế hoạch du học hay du lịch trước đó của nhiều người. Để không gặp phải những trường hợp tương tự thì một đơn vị dịch vị xin visa chứng minh tài chính du học – định cư – du lịch tại Mỹ uy tín và chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất cảnh tôi khuyên bạn nên chọn chungminhthunhap.vn đơn vị đang sở hữu cho mình dịch vụ xin visa chứng minh tài chính tại Mỹ vô cùng uy tín. chungminhthunhap.vn được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ xin visa chứng minh này nên không quá khó hiểu khi nó đang là một trong những đơn vị chiếm đến 90% thị trường khách làm visa chứng minh tài chính tại Việt Nam.

Đến với chungminhthunhap.vn điều bạn phải làm đó chính là đưa ra những giấy tờ mà họ yêu cầu và chờ đợi kết quả. Họ sẽ cho bạn kết quả sớm nhất đúng như mong muốn của bạn. Còn về mức chi phí bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chungminhthunhap.vn có tiếng chi phí thấp. Để hiểu rõ hơn về chungminhthunhap.vn cũng như dịch vụ xin visa chứng minh tài chính bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của chungminhthunhap.vn để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất ngay hôm nay.

Chúc các bạn thành công!

Các bạn xem thêm :

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Eximbank với ưu đãi hấp dẫn