Chứng minh tài chính du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp nhất

Chứng minh tài chính du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hỗ trợ hoàn thành thủ tục xin visa du học đến các quốc gia trên thế giới tại Bảo Tín. Trung Quốc là nền văn hóa lâu đời, quốc gia tỉ dân với sự lớn mạnh về kinh tế, văn hóa, giáo dục. Các trường đại học tại Trung Quốc nhận được đầu tư lớn từ chính phủ với cơ sở vật chất và chương trình đạo tạo đạt chuẩn quốc tế. Được học tập tại các ngôi trường nổi tiếng tại đây cũng là một trong nhiều nguyện vọng của du học sinh Việt Nam. Đặc biệt với chính sách mở cửa thu hút du học sinh của chính phủ đã mở ra cơ hội lớn cho những ai mong muốn được bước chân đến giảng đường tại Trung Quốc để học tập và rèn luyện.

Xem thêm:

Chứng minh tài chính du học Trung Quốc lợi thế khi đến đây học tập

Trước khi đến với thủ tục chứng minh tài chính du học Trung Quốc chúng ta hãy cùng điểm qua những điều nổi bật khi chọn các trường đại học tại Trung Quốc để học tập nhé.

  • Về chất lượng: Trung Quốc từ bao đời đã là một trong những cái nôi văn hóa của nhân loại với truyền thống hiếu học. Nơi luôn chú trọng về giáo dục con người với sự đầu tư nghiêm chỉnh, khắt khe. Hệ thống giáo dục từ bậc Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ, Tiến sĩ đều không ngừng được phát triển mạnh mẽ thu hút sinh viên trong nước cả du học sinh quốc tế.
  • Chất lượng bằng cấp: Khi tốt nghiệp tại các trường của Trung Quốc với học vị Đại học hãy Thạc sĩ sẽ có giá trị tại nhiều nước trong khu vực, thậm chí còn được công nhận tại các quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho du học sinh.
  • Điều kiện để du học Trung Quốc: Học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với điểm số trung bình trên 5.0, dưới 25 tuổi, đạt yêu cầu về trình độ tiếng Trung là có thể được nhập học. Nếu chưa đạt được trình độ tiếng Trung theo yêu cầu học sinh vẫn có thể sang Trung Quốc học 1 năm Trung Văn để đạt được trình độ có thể nghe giảng. Một năm các trường đại học tại đây sẽ có 2 kỳ tiếp nhận sinh viên.
  • Sinh viên Việt Nam có thể chọn cho mình rất nhiều ngành học phù hợp như Văn hóa Phương Đông, Thương mại, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Y học cổ truyền, Nha Khoa, Đông y dược, Nghệ thuật Trung Quốc…
  • Với xu thế hội nhập và mở rộng quan hệ Việt Nam – Trung Quốc sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm đúng chuyên môn, lương cao.

Chứng minh tài chính du học Trung Quốc phần bắt buộc khi xin visa

Để có thể xin visa du học thì việc thực hiện chứng minh tài chính du học Trung Quốc cũng được xem là không thể thiếu. Tùy theo yêu cầu từ phía Đại Sứ Quán của mỗi quốc gia sẽ có sự khác biệt. Đối với du học Trung Quốc thì yêu cầu chứng minh tài chính cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng. Phía sinh viên du học chỉ cần chuẩn bị số tiết kiệm khoảng 2000 USD (50 triệu đồng) là có thể dễ dàng hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính.

Nếu không có sổ tiết kiệm cá nhân cũng có thể thay thế bằng các loại giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản khác như: Sổ đỏ, bất động sản đứng tên người xin visa, giấy tờ sở hữu xe máy, xe ô tô, cổ phiếu… Mặc dù yêu cầu cơ bản là 50 triệu nhưng nếu có điều kiện bạn có thể chứng minh với số tiền cao hơn để tăng tỉ lệ xin visa thành công.

Chứng minh tài chính du học Trung Quốc nhanh chóng tại Bảo Tín

Những chia sẻ trên đây về chứng minh tài chính du học Trung Quốc hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Tuy nhiên nếu đang có ý định tự xin visa thì bạn cần có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng bởi khi chưa có kinh nghiệm sẽ rất dễ mắc phải sai sót trong hồ sơ khiến cho việc xin visa không được duyệt. Để chắc chắn hơn bạn cũng có thể tìm đến sự trợ giúp có dịch vụ làm visa du học tại công ty Bảo Tín. Chúng tôi có cho mình kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, đã hỗ trợ hàng ngàn bạn sinh viên xin visa du học thành công. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của pháp luật chúng tôi mang đến dịch vụ xin visa nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cá nhân và gia đình.

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch đến các quốc gia trên thế giới như: chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha, chứng minh tài chính đi du học tại Italia, chứng minh tài chính khi du học Phần Lan, cách chứng minh tài chính du lịch Anh… Mọi quy trình, thủ tục đều công khai, minh bạch với chi phí rẻ, thời gian hoàn thành nhanh chóng để không làm chậm trễ kế hoạch xuất cảnh của mọi người.

Bạn đang cần chứng minh tài chính, bạn đang cần sổ tiết kiệm để xin visa du lịch, du học, thăm thân, công tác.

Bạn đang cần người tư vấn visa đi các nước: Anh Úc, Hàn Quốc, Pháp, Shengen

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, chúng tôi làm dịch vụ chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm thường, sổ tiết kiệm lùi, sổ tiết kiệm backdate

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm hiện tại

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày

chung minh tai chinh du lich tay ban nha

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi: SĐT 0971910578
Địa chỉ liên lạc: 733 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, HCM