Chứng minh thu nhập đi du học

Chứng minh thu nhập đi du học  0971 910 578 Mr. Bảo

Chứng minh thu nhập khi đi du lịch: khi bạn có nhu cầu nộp hồ sơ xin visa đi du lịch điều quan trọng nhất là bạn phải chứng minh cho Lãnh sự quán rằng mình đang có 1 công việc ổn định và 1 mức lương phù hợp.

Chứng minh thu nhập để xin visa du học: khi bạn nộp hồ sơ xin visa du học, Lãnh sự quán yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập của người bảo lãnh ( bố mẹ, anh chị, người thân…) để đảm bảo tài chính cho quá trình du học của bạn.

Với dịch vụ chứng minh thu nhập của chúng tôi, bạn sẽ có một công việc và mức lương phù hợp đủ điều kiện bổ sung hồ sơ xin cấp Visa.

1. THỦ TỤC CHỨNG MINH THU NHẬP:

Qúy khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và hộ khẩu (bản photo hoặc bản chụp từ bản chính).

2. KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Hồ sơ Quý khách sẽ nhận được là:

1.Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm

2. Bảng xác nhận thu nhập hàng tháng

3. Đơn xin nghỉ phép (trường họp Qúy khách xin Visa đi du lịch).

Toàn bộ hồ sơ Chúng tôi cung cấp là bản chính có số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng thuận tiện để Lãnh sự quán gọi về xác minh. Mỗi khách hàng sẽ đươc chứng minh thu nhập tại các công ty khác nhau đảm bảo không trùng lặp khi nôp hồ sơ xin Visa.

Các Công ty liên kết với Chúng tôi đều đang hoạt động bình thường, có mã số thuế doanh nghiệp, có trụ sở kinh doanh, thời gian thành lập 03 năm trở lên. Tùy vào trình độ và khả năng của khách hàng, chúng tội sẽ lựa chọn cho khách hàng những công viêc phù hợp nhất để khách hàng có đủ tự tin khi trả lời phỏng vấn tại Lãnh sữ quán.

3. THỜI GIAN HOÀN TẤT:

Chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ Quý khách cần trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày Chúng tôi nhận đủ hồ sơ và yêu cầu chi tiết của Quý khách.

Phí hồ sơ chứng minh thu nhập chỉ từ: 3.000.000 đ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như : làm bảng lương sao kê ngân hàng ( dấu tròn), bảo hiểm xã hội, sổ tạm trú (KT3), thủ tục vay vốn ngân hàng ….. tuỳ theo yêu cầu của khách hàng 0971 910 578 Mr. Bảo