Dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng uy tín, giá rẻ

Với mục đích làm hồ sơ xin du học hoặc dùng cho mục đích đi du lịch tại các nước cần phải đáp ứng được đầy đủ loại giấy tờ chứng minh tài sản như một lời cam kết về việc thực hiện và đảm bảo khi sang nước ngoài. Thủ tục yêu cầu phải có một quyển sổ tiết kiệm ngân hàng với số tiền đủ lớn và thông qua dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng, khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ với thủ tục đầy đủ nhất. Dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra một cách thuận lợi nhất.

Ưu điểm mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính
Vấn đề xin visa ra nước ngoài sẽ trở lên thuận lợi và dễ dàng hơn khi khách hàng tìm tới dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng. Đồng thời nhờ dịch vụ mà mọi thủ tục được chuẩn bị một cách đầy đủ nhất, chu đáo nhất và cẩn thận nhất, không gây ra tình trạng tốn nhiều thời gian, tốn nhiều công sức cho người thực hiện. Hơn nữa, sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ tận dụng được một khoản tiền không nhỏ cho các dịch vụ khác nhau tùy từng nơi cung ứng.
Bộ phận tư vấn tại các dịch vụ này được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm hiểu biết sâu rộng và nhiệt tình với khách hàng. Mọi thắc mắc mà khách hàng đặt ra được giải quyết trong thời gian ngắn nhất với câu trả lời hài lòng nhất đem lại cho khách hàng những kiến thức và kỹ năng nhất định. Tại các dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng, quy trình được thực hiện một cách nghiêm ngặt, rõ ràng, đảm bảo đầy đủ theo tiêu chuẩn nhất định mà nhà nước đặt ra, phù hợp với mọi mong muốn của khách hàng, đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Các dịch vụ chứng minh tài chính sẽ giúp cho khách hàng đảm bảo tuyệt mật thông tin tài khoản của quý khách, tránh tình trạng bị xâm nhập bất hợp pháp mà khách hàng gặp phải. Đồng thời, giá cả của dịch vụ được đảm bảo theo tiêu chuẩn của thị trường, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đối tượng, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất và thuận tiện nhất trên mọi lĩnh vực, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo.

Thủ tục cần thiết khi thực hiện chứng minh tài chính của ngân hàng
Để chứng minh tài chính của ngân hàng khách hàng cần phải nắm rõ những thủ tục cần thiết để đảm bảo thủ tục của khách hàng được thông qua một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Để chứng minh tài chính tại ngân hàng, khách hàng thường có hai lựa chọn chính là sử dụng sản phẩm cho vay hỗ trợ tài chính du học hoặc gửi tiền mở sổ tiết kiệm trực tiếp. Với hình thức gửi tiền tiết kiệm thì vô cùng đa dạng tại nhiều ngân hàng nhưng mức phí dịch vụ lại tương đối cao. Tuy nhiên tại các cơ quan lãnh sự không phân biệt với việc phải mở sổ tiết kiệm tại các ngân hàng với nhau nên việc mở sổ tiết kiệm sẽ trở lên nhẹ nhàng hơn.
Thông thường, thủ tục chứng minh tài chính của ngân hàng, khách hàng sẽ phải chuẩn bị những giấy tờ nhất định như chứng minh nhân dân bản photo có công chứng, hộ khẩu cả cuốn dạng bản photo và các giấy tờ khác liên quan tới nhu cầu của khách hàng nhưu du lịch hoặc du học nếu có. Với mỗi một mức tiền ở sổ tiết kiệm khác nhau thì mức phí duy trì sẽ tương ứng khác nhau đảm bảo sự hợp lý nhất.
Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ tài chính, công ty tư vấn du lịch du học Bảo Tín tạo ra niềm tin vững chắc cho các khách hàng mang lại sự hài lòng nhất định ở công ty. Với thời gian làm thủ tục nhanh chóng, khách hàng không cần phải tới tận nơi cơ sở mà chỉ cần chứng minh qua các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay. Ngoài ra công ty có mở các chi nhánh dịch vụ ở nhiều khu vực khác nhau với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực làm việc sôi nổi sẽ tạo điều kiện phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
– Miền Nam
733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
VP2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh

– Miền Bắc: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0971910578

Email : congtyvisabaotin@gmail.com
Web: chungminhthunhap.vn