Dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank làm ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank làm ở đâu tốt nhất? Bảo Tín chia sẻ thông tin hữu ích về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du học của ngân hàng. Du học luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ để tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân mình ở những nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên thủ tục xin visa du học chưa bao giờ là dễ dàng. Để có được sự chuẩn bị chu đáo đặc biệt là với những gia đình không có nhiều tiền mặt. Việc tìm đến sự hỗi trợ từ phía ngân hàng luôn là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank: Lịch sử về ngân hàng

Ngân hàng Vietinbank được thành lập từ năm 1988 khi được tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện nay ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất giữ được vai trò chủ lực trên thị trường tiền tệ nước nhà. Ngày 23/9/2008 ngân hàng đổi tên thành: ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Hiện ngân hàng có mạng lưới toàn quốc với 1 sở giao dịch và 150 chi nhanh trên 1000 phòng giao dịch/ quỹ tiết kiệm. 

Hiện ngân hàng còn có 7 công ty hoạch toán độc lập là: Công ty Cho thuê Tài chính, Công ty TNHH MTV Quản lý Nợ và Khai thác Tài sản, Công ty Chứng khoán Công thương, Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ, Công ty TNHH MTV Bảo hiểm, Công ty TNHH MTV Công đoàn, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý. Là thành viên sáng và là đối tác liên doanh của Ngân hàng INDOVINA.

Ngân hàng còn có quan hệ đại lý với 900 ngân hàng và định chế tài chính với 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, hiệp hội Tài chính viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu(SWIFT), Hiệp hội các ngân hàng Châu Á, Tổ chức Phát hành và Thanh toán thẻ VISA, MASTER quốc tế.

Vietinbank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại Châu Âu. Ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ phục vụ cho các cá nhân và tổ chức như quản lý quỹ đầu tư, tư vấn đầu tư, quản lý mục đầu tư, gia dịch tiền mặt, chứng minh tài chính du học…

Chi tiết nhất về dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank

Với xu thế hội nhập không ngừng các bạn trẻ ngày càng có nhiều cơ hội để đi học tại các quốc gia trên thế giới. Để có thể đến được với các quốc gia này thì việc hoàn thiện hồ sơ xin visa để có thể xuất cảnh là rất quan trọng. Hiện nay dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank đang là lựa chọn được ưa chuộng bởi ngân hàng này là ngân hàng nhà nước vì thế việc bảm đảm chứng minh tài chính với tỉ lệ hoàn thành là 100%.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Vietinbank để thực hiện. Với lãi xuất vay tiền thấp và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Vietinbank tự hào là một trong những ngân dẫn đầu về việc cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính để giúp khách hàng xin thành công visa du học.

Nếu không có thời gian để đến ngân hàng làm hồ sơ vay tiền chứng minh tài chính khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại Bảo Tín. Bạn chỉ cần cung cấp:

 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu có thể chụp hình gửi qua zalo hoặc mail của nhân viên hỗ trợ. 

Sau khi hoàn thành chứng minh tài chính du học của ngân hàng Vietinbank khách hàng sẽ nhận được 2 bản sao của sổ tiết kiệm có đóng dấu đỏ của ngân hàng; 2 bản xác nhận số dư của tài khoản ngân hàng song ngữ Anh – Việt. Sổ tiết kiệm gốc cũng được lưu trữ ở ngân hàng đối với khách có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn. Hồ sơ chứng minh tài chính du học thường được dùng 2 lần để nộip hồ sơ xin thư mời nhập học và nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.

Bảo Tín cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank

Để có thể dễ dàng thực hiện dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietinbank và tiết kiệm được thời gian và công sức bạn có thể tìm đến công ty Bảo Tín chuyên tư vấn du lịch, du học đến các quốc gia trên thế giới. Khi chọn dịch vụ của Bảo Tín khách hàng sẽ cảm nhận được sự uy tín với đội ngũ nhân viện dày dặn kinh nghiệm. Các mức chi phí đều được công khai rõ ràng, minh bạch. Không phụ thu thêm bất kể chi phí bên ngoài nào. Giao dịch sẽ có chứng từ đầy đủ từ công ty, ngân hàng. Chúng tôi xử lý hồ sơ theo quy trình của ngân hàng. Sổ tiết kiệm sẽ được tồn tại trên hệ thống cả ngân hàng từ 1 2 hay 3 tháng… theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ phục vụ cho mọi cá nhân đang muốn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xin visa du học như: Chứng minh tài chính đi Đài Loan, dịch vụ chứng minh tài chính du học Uc, Chứng minh tài chính du học Mỹ, Chứng minh tài chính đi du lịch châu Âu, Chứng minh thu nhập du học Canada…


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
 • Miền Nam
  • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
  • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
 • Miền Bắc
  • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0971.910.578
 • Email: congtyvisabaotin@gmail.com
 • Website: https://chungminhthunhap.vn