Dịch vụ chứng minh tài chính SacomBank để xin Visa du lịch du học

Dịch vụ chứng minh tài chính SacomBank để xin Visa du lịch du học

Các bạn muốn xin Visa đi nước ngoài, đối với các nước phát triển như, anh, pháp, mỹ, canada, Hàn Quốc, Nhật Bản thì đại sứ quán thường yêu cầu phải chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập. Thông thường chứng minh tài chính người ta nghĩ ngay đến việc đó là dùng sổ tiết kiệm, khi các bạn không có tiền mà lại muốn có sổ tiết kiệm, phải làm cách nào? Hiêu được khó khăn đó, các ngân hàng tung ra sản phẩm cho vay chứng minh tài chính du học du lịch. Trong các ngân hàng thì có Ngân hàng Sacombank cung cấp sản phẩm cho vay để chứng minh tài chính, vì vậy người ta gọi đó là dich vu chung minh tai chinh Sacombank, Dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank

Các bạn muốn sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm hãy liên hệ :  0971 910 578 Mr. Bảo  

Bảng giá Dịch vụ chứng minh tài chính SacomBank

MẪU SỔ VÀ XÁC NHẬN SỐ DƯ chứng minh tài chính SacomBank

 

Bản chất của Dịch vụ chứng minh tài chính SacomBank là gì

Bản chất của vấn đề là Ngân hàng SacomBank sẽ cho các bạn vay tiền, tuy nhiên số tiền này các bạn không được cầm ra để tiêu sài, số tiền này lại gửi tiết kiệm tại SacomBank. VD Ngân hàng cho bạn vay 500tr và bạn lại gửi vào ngân hàng 500tr như vậy là bạn đã có sổ tiết kiệm 500tr.

Khi đó ngân hàng chỉ thu số tiền lãi chênh lệch về việc cho bạn vay tiền và Ngân hàng trả lại tiền lãi của sổ tiết kiệm mà bạn gừi. Số tiền chênh lệch này người ta gọi là phí dịch vụ chứng minh tài chính SacomBank.

Dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Sacombank đáp ứng mọi nhu cầu về du học, du lịch, khám chữa bệnh, xuất khẩu lao động… Với hồ sơ thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý, Sacombank là giải pháp hoàn hảo của bạn

Chứng minh tài chính là gì?

Nói đơn giản, Chứng minh tài chính là cách xác minh rằng gia đình của du học sinh tại Việt Nam, các khách hàng đi du lịch  có khả năng chi trả chi phí sinh hoạt, ăn ngủ, học phí, cho học sinh ( khách du lịch)  trong thời gian du học, du lịch, đây sẽ là cơ sở để đảm bảo rằng học sinh không bỏ học giữa chừng để đi làm thêm ở nước ngoài, làm ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

Chứng minh tài chính bao gồm những gì?

 • Sổ tiết kiệm: chứng minh rằng sinh viên, khách đi du lịch  có khả năng chi trả học phí, tổng chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập. Thông thường số tiền sổ tiết kiệm phải đủ cho du học sinh sống và học tập từ 1-2 năm.
 • Chứng minh thu nhập: Xác minh bảng lương, bảng kê khai nộp thuế, hay tài sản cố định ( nhà , xe, đất đai, công ty,…), nhằm chứng minh rằng số tiền gửi trong sổ tiết kiệm là được có nguồn gốc từ đâu và có khả năng duy trì số tiền đó không?

Mẫu sổ tiết kiệm Dịch vụ chứng minh tài chính SacomBank như nào

Sau đây Công ty Tư vấn du học Bảo tín sẽ cung cấp mẫu sổ tiết kiệm của ngân hàng sacombank, dịch vụ chứng minh 

tài chính SacomBank

Dịch vụ chứng minh tài chính SacomBank để xin Visa du lịch du học
Dịch vụ chứng minh thu nhập ngân hàng sacombank sổ tiết kiệm
Số tiết kiệm ngân hàng Sacombank
Số tiết kiệm ngân hàng Sacombank
Mẫu giấy xác nhận số dư dịch vụ chứng minh tài chính SacomBank như nào?

Mức độ uy tín khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính Sacombank

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Hình thành do sự sát nhập của Ngân hàng Phát triển kinh tế Gò Vấp ba Hợp tác xã tín dụng Lữ Gia, Thành Công và Tân Bình. Sacombank được thành lập ngày 21/12/1991 với số vốn chỉ 3 tỷ đồng. Bằng việc phát hành cổ phiếu ra đại chúng, Sacombank đã vươn mình và trở thành một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ đa dạng, nền tảng công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp là những điều mà người ta thường nhắc tới Sacombank.

Thông tin sản phẩm

 • Mức cho vay tối đa: 100 phần trăm  nhu cầu chứng minh tài chính
 • Hạn mức tối đa 2 tỷ
 • Thời hạn cho vay tối đa 01 năm
 • Phí dịch vụ bằng lãi suất chênh lệch giữa lãi suất cho vay và lãi suất huy động nhân với số tiền cần chứng minh tài chính.  Mức lãi suất này ở khoảng 2 % trở lên.
 • Phí kèm theo: mở tài khoản; duy trì tài khoản; phí xác nhận số dư tài khoản; phí mượn thẻ tiết kiệm gốc.

Hồ sơ chứng minh tài chính Sacombank

 • Giấy đề nghị vay vốn
 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu
 • Trường hợp chứng minh tài chính du học: giấy tờ thể hiện việc du học và giấy tờ chứng minh quan hệ người mở sổ và người xin visa. Giấy tờ thể hiện việc du lịch, khám chữa bệnh, xuất khẩu lao động với các mục đích tương ứng

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH SACOMBANK

Bảng giá sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Liên hệ sử dụng dịch vụ Chứng Minh Tài Chính Bảo Tín 0971 910 578 Mr. Bảo

Email : [email protected]

Địa chỉ hội sở :  733 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh1 : 144 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 : 56 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 203 Nguyễn Trãi, quận 5, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 4 : 384 Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1466: Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

** Khu Vực Hà Nội : 18 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình Hà Nội

Văn Phòng Công ty dịch vụ Chứng Minh Tài Chính Bảo Tín
Văn Phòng Công ty dịch vụ Chứng Minh Tài Chính Bảo Tín

Những khó khăn khi chứng minh tài chính đi du học tại Việt Nam      

Theo thống kê, chỉ có có khoảng 45% người Việt Nam có tài khoản ngân hàng. Phần lớn người Việt chưa có thói quen mở tài khoản cá nhân tại ngân hàng để giao dịch, thanh toán thường xuyên.

Thêm vào đó, các gia đình cũng gặp khó khăn trong quá trình chứng minh tài sản vì họ không thể tự chứng minh khoản tiền tiết kiệm này được tích lũy như thế nào.

Ngoài ra, nhiều gia đình mở sổ tiết kiệm trước ngày phỏng vấn vài tháng cũng khó thuyết phục Đại sứ quán tin rằng tiền này có phải của gia đình không.

Có nhiều bạn gặp phải trường hợp không thể đậu visa vì không thể chứng minh được tài chính.

Ví dụ:

Trường hợp của chị Thanh Thủy (quận Gò Vấp, TP.HCM) chị cho biết: Tôi buôn bán nên cũng tiết kiệm được số tiền kha khá để cho con du học. Nhưng khi phỏng vấn xin visa cùng con thì lãnh sự yêu cầu phải chứng minh thu nhập hằng tháng. Thật khó vì tôi làm tự do, không ai trả lương, không ai quản lý nên giờ đang chạy khắp nơi để hỏi thủ tục nào đơn giản nhất

Bạn Trần Ngọc Thiện (học sinh Trường THPT Nguyễn Việt Hồng-Cần Thơ), nói: Nhà em cho thuê phòng trọ, không có giấy phép kinh doanh, không chứng minh được thu nhập hằng tháng của ba mẹ nên khi phỏng vấn không đậu visa dù sổ tiết kiệm đã được gần 1 tỉ đồng

Còn bạn Ngọc Hà (học sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu-TP.HCM), cho hay: Để chuẩn bị cho em du học, mẹ đã gửi tiết kiệm hơn một năm nhưng vẫn không thuyết phục được lãnh sự, vì họ thắc mắc vì sao hơn một năm mà chỉ đóng tiền ba, bốn lần, mỗi lần với số tiền lớn. Họ yêu cầu chứng minh khoản tiền tiết kiệm trong ngân hàng được tích lũy như thế nào, thu nhập của mẹ là giáo viên chưa cân xứng với số tiền trong ngân hàng

các bạn xem thêm

Dịch vụ Chứng minh tài chính HD Bank, mẫu sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của HD Bank