Dịch vụ xin visa Đài Loan Bao đậu 100%. Thời hạn visa 10 năm

Dịch vụ visa Đài Loan 10 năm bao đậu 100.%

Như các bạn xem ti vi và đọc báo, từ sau khi vụ việc 152 hành khách bỏ trốn trong chuyến du lịch Đài Loan xảy ra cuối năm 2018, thì chính phủ nước này cũng bắt đầu kiểm tra nghiêm ngặt việc cấp visa Đài Loan cho người Việt. Từ đó, không ít các trường hợp đã bị từ chối cấp thị thực cũng do vấn đề này.

Nếu quý khách đang có dự định xin thị thực nhưng lo lắng bị Đại sứ quán Đài Loan đánh trượt hãy tìm đến Việt Uy Tín để được hỗ trợ. Dịch vụ làm visa Đài Loan của chúng tôi có tỷ lệ đậu lên đến 99%, với thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần hộ chiếu với chi phí vô cùng hợp lý.

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa đài loan, bạn đang là 1 trong các trường hợp sau:

1. Đã từng nhập có visa khi làm thủ tục nhập cảnh nhưng bị từ chối cho nhập cảnh, bị lăn tay và đuổi về.

2. Đã từng ở Đài Loan và bị trục xuất khỏi Đài Loan vì 1001 lý do

3. Không có công việc ổn định, không đi làm công ty, không có thẻ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

4. Hộ khẩu nằm trong các tỉnh blacklist của Văn phòng Đài Bắc

5. Hộ chiếu trắng chưa có lịch sử du lịch.

Đài Loan là một trong những thị trường trọng điểm của Công ty Bảo Tín . Với kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn hồ sơ visa du lịch, du học, thăm thân, công tác Đài Loan. Cùng với việc liên tục cập nhập quy trình, cách xét duyệt hồ sơ của Văn phòng Đài Bắc tại Việt Nam. Chúng tôi có thể tự tin cam kết 99% hồ sơ được tiếp nhận đậu visa. Để khẳng định điều đó, chúng tôi áp dụng chính sách hoàn 100% phí nếu không đậu visa khi sử dụng bất cứ gói dịch vụ xin visa Đài Loan nào của Bảo Tín, liên hệ ngay : 0971 910 578

Tại sao chọn Dịch vụ visa Đài loan của chúng tôi?

 • Xử lý hồ sơ yếu. Tư vấn, hỗ trợ giải pháp, tiếp nhận các hồ sơ yếu. Hồ sơ học sinh, sinh viên, hộ chiếu trắng, hộ khẩu ở vùng hạn chế nhập cảnh… Bạn có thể tìm kiếm những dịch vụ visa hàng đầu TP Hồ Chí Minh, nhưng không có công ty nào vui vẻ nhận hồ sơ yếu kèm theo cam kết hoàn 100% phí nếu không đậu ngoài chúng tôi.
 • Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bạn đã bao giờ đi sử dụng dịch vụ nhưng không hài lòng? Mỗi bộ phận liên lạc lại nói một kiểu? Làm việc không chuyên nghiệp, chi phí và thủ tục lúc thế này, lúc thế khác? Hãy trải nghiệm ngay “chất lượng dịch vụ hoàn hảo” của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng trên mức mong đợi.
 • Uy tín và chuyên nghiệp. Tính đến 01/2018, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 trường hợp đi du lịch, du học, thăm thân và định cư nước ngoài. Uy tín của Bảo Tín khẳng định bằng chính sự hài lòng của  hơn 10.000 khách hàng. Với chúng tôi, một lời nói như một lời cam kết!

Hiện tại, đối với visa Đài Loan chúng tôi hiện đang cung cấp các gói dịch vụ:

 • Visa đi Đài Loan du lịch
 • Visa đi Đài Loan công tác
 • Visa đi Đài Loan du học, thăm thân

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan ở đâu uy tín?

Theo quy định, những người xin visa đi Đài Loan có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp đơn và nhận visa tại Tp. Hồ Chí Minh, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

 • Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội: Tầng 20 A,tòa nhà PVI, số 1 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TPHCM: Số 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4 Quận 10, TP.HCM

Nếu không có thời gian chuẩn bị các giấy tờ làm hồ sơ xin visa Đài Loan, hồ sơ yếu hoặc không hiểu rõ quy trình xin visa Taiwan, quý khách nên tìm đến dịch vụ visa uy tín của chúng tôi


Cách làm visa Đài Loan giá rẻ , tự túc, tự làm

Thời gian xử lý visa Đài Loan mất bao lâu: 7 ngày làm việc
Thời hạn visa Đài Loan là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 7 ngày
Lệ phí visa Đài Loan là bao nhiêu: 60 USD
Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở đâu: Đại sứ quán Đài Loan tại Hà Nội, Tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy & Văn Phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc Tại TP.HCM, 336 Nguyễn Tri Phương Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Một số giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Đài Loan

 • Passport gốc 
 • 2 ảnh 4×6 nền trắng
 • Sổ hộ khẩu 
 • CMNN
 • HĐLĐ + đơn xin nghỉ phép (nếu là cán bộ công nhân viên)
 • Giấy ĐKKD + thuế (nếu là chủ doanh nghiệp)
 • Sổ tiết kiệm
 • Giấy tờ sở hữu bất động sản

Một số câu hỏi về xin visa Đài Loan

Visa du lịch Đài loan có giá trị bao lâu?
Theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày.
Bạn không nên làm lịch trình và xin đi du lịch Đài Loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí của mình.

Không có người mời có thể xin visa du lịch Đài Loan hay không?
Được. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan không yêu cầu bạn phải có giấy mời. Miễn là bạn đáp ứng được đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Tôi có công việc làm ổn định, nhưng công ty tôi không đóng Bảo hiểm xã hội cho tôi, vậy tôi có xin được Visa đi Đài Loan không?
Sẽ rất rất khó trong trường hợp của bạn, bởi vì BHXH, BHYT là yêu cầu bắt buộc cần phải có đối với người đang làm việc muốn xin visa đi Đài Loan.

Có trường hợp ngoại lệ nào không cần phải xin visa Đài Loan?
Kể từ ngày 28/5/2013, nếu bạn có visa còn hiệu lực đến Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Khối Schengen, ÚC, New Zealand ( bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn)  thì được miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải làm một thao tá nhỏ: hoàn tất “ Authorization Certificate” tại đây. Nếu được hệ thống chấp nhận, bạn sẽ được hệ thống cung cấp 1 văn bản và với văn bản này bạn có thể lên máy bay đi Đài Loan. Khi đến Đài Loan, bạn phải xuất trình đủ các lí do khiến bạn được nhập cảnh miễn visa:

 • Chưa bao giờ đi lao động hợp đồng tại Đài Loan
 • Hộ chiếu của bạn phải còn hạn sử dụng trên 6 tháng
 • Visa hoặc thẻ cư trú dài hạn của một trong các nước kể trên còn hiệu lực

Nếu bạn không thỏa được chỉ cần 1 trong 3 điều kiện trên, bạn sẽ không được nhập cảnh Đài loan. Trường hợp hệ thống thông báo đăng kí thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận bản gốc (văn bản), tức không phù hợp với điều kiện miễn visa nhập cảnh, buộc phải xin visa Đài loan như thông thường.

Hãy để Bảo Tín hỗ trợ bạn có visa Đài Loan một cách đơn giản và chắc chắn nhất

Đăng ký tư vấn