Giải đáp thắc mắc chứng minh tài chính cần gì?

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người đang ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Có thể thấy rằng hiện nay nhu cầu mong muốn sang nước ngoài du lịch hoặc đi du học của mọi người đang ngày càng tăng cao. Ngoài các giấy tờ cần thiết chuẩn bị cho việc làm thủ tục ra nước ngoài thì một vấn đề cực kỳ quan trọng mà các bạn phải làm đó là xin cấp visa. Để được cấp visa một cách nhanh chóng nhất thì bạn cần phải chứng minh được tài chính của mình. Vậy chứng minh tài chính cần gì thì trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Chứng minh tài chính là gì? Cần chuẩn bị những gì để chứng minh tài chính?
Như các bạn đã biết thì vấn đề xin được cấp visa để sang nước ngoài không phải là vấn đề đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện trong ngày một ngày hai. Để được cấp visa sang nước ngoài thì bạn phải có đủ khả năng về mặt tài chính và quan trọng hơn nữa là bạn cần phải chứng minh được điều đó với các cơ quan đại sứ quán tại việt nam.
Chứng minh tài chính là việc bạn đưa ra các bằng chứng để có thể chứng minh được rằng bạn có đủ khả năng để có thể chi tiêu cho mọi hoạt động sinh hoạt thường ngày khi sang nước ngoài. Một vấn đề nữa mà ai cũng phải chứng minh tài chính khi có nhu cầu sang nước ngoài để du học hoặc du lịch đó là để chứng minh được rằng bạn sẽ quay trở về trong thời gian ngắn nhất chứ không phải sang đây để đi làm kiếm tiền.
Vậy thì chứng minh tài chính cần gì và có dễ dàng thực hiện nay không? Đây là những câu hỏi được mọi người đặt ra và quan tâm khá nhiều. Khi chứng minh tài chính với các đơn vị để xin được cấp visa thì điều quan trọng nhất bạn cần phải đưa ra được sổ tiết kiệm của mình và khả năng tài chính của những người bảo trợ.


Sổ tiết kiệm mà bạn đưa ra cho các đơn vị kiểm tra phải có thời gian sử dụng tích trữ được tối thiểu là 6 tháng. Bên cạnh đó, số tiền tiết kiệm được trong thẻ giao động trong khoảng từ 300 tới 500 triệu đồng thì bạn mới có thể chứng minh được mình có đủ khả năng để sang nước ngoài để đi du học. Hồ sơ chứng minh tài chính của bạn phải bao gồm 2 bản photo sổ tiết kiệm và phải có dấu xác nhận của ngân hàng, 2 giấy xác nhận số dư là bản chính.
Tiếp đến là người bảo trợ của bạn phải có mức tài chính ổn định. Nếu không đủ thì bạn có thể tìm người khác để thay thế làm người bảo trợ cho mình. Tuy nhiên thì người bảo trợ phải là những người thân trong gia đình chẳng hạn như anh em, cô dì chú bác,…Người bảo trợ cần phải chứng minh được số tiền trong sổ và khả năng tài chính của mình, đưa ra các bằng chứng về thu nhập hàng tháng có dấu xác nhận của đơn vị công tác.

Một số đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính
Để có thể đáp ứng được hết tất cả những nhu cầu mong muốn của mọi người sang nước ngoài để đi du học hoặc du lịch, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính uy tín, nhanh chóng và hiệu quả. Bởi vậy cho nên mọi người không cần quá lo lắng về việc chứng minh tài chính cần gì nữa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, công ty visa Bảo Tín luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.
Chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới mọi người luôn ở mức giá tốt nhất so với giá của thị trường. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty luôn là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên sẽ thực sự hữu ích với tất cả mọi người.

Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín

Miền Nam:

Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình ,

HCMVP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh

VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh

Miền Bắc:

Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971.910.578

Email: congtyvisabaotin@gmail.com

Website: https://chungminhthunhap.vn