làm sổ tiết kiệm lùi ngày để chứng minh tài chính đi du lịch Hàn Quốc

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày để chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Sổ tiết kiệm là gì?

   Theo Điều 6 Quy chế về tiền gửi tiết kiệm số 1160/2004/QĐ-NHNN. Tiền gửi tiết kiệm là khoản tiền của cá nhân được gửi vào tài khoản tiền gửi tiết kiệm, được xác nhận trên thẻ tiết kiệm, được hưởng lãi theo quy định của tổ chức nhận tiền gửi tiết kiệm và được bảo hiểm theo quy định của pháp luật về bảo hiểm tiền gửi.

Loại tiền gửi này được xem là một khoản đầu tư ngày hôm nay để có được một khoản tiền lớn hơn trong tương lai (bao gồm phần gốc là số tiền gửi ban đầu và khoản tiền lãi).

Tiền gửi tiết kiệm bao gồm tất cả các khoản tiền của tổ chức hoặc cá nhân gửi tại tổ chức nhận tiền gửi (không phân biệt mục đích, kỳ hạn, đối tượng).

để đi được hàn quốc thì lãnh sự quán thường yêu cầu sổ tiết kiệm lùi ngày

    Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày xin Vi Sa du lịch, du học Hàn Quốc:

Theo như kinh nghiệm của Người làm Visa lâu năm, số tiền để mở sổ đi du lịch Hàn Quốc chỉ cần 200-400 triệu là đậu Visa. Khi làm vi sa đi Hàn Quốc bắt buộc phải có sổ gốc để đối chiếu.

Cách 1: Chúng ta đã có tiền thì lựa chọn 1 số Ngân hàng uy tín như vietcombank, sacombank,Sea Bank, Viettin Bank, NCB bank.. chúng ta gửi tiền vào đó với các kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Cách 2:  Chúng ta nhờ các Công ty Uy tín thực hiện dịch vụ mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính.

làm sổ tiết kiệm lùi ngày đi du lịch Hàn Quốc
làm sổ tiết kiệm lùi ngày đi du lịch Hàn Quốc

Bản chất Vấn đề  mở sổ tiết kiệm lùi ngày chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc này là như nào?

-. Trường hợp 1: Khi mở sổ thì các công ty này đã có tiền ký quỹ tại Ngân hàng sẽ ứng số tiền đó ra để mở sổ tiết kiệm, hoặc bản thân Ngân hàng dùng quỹ dự phòng của mình thực hiện mở sổ cho các khách hàng có nhu cầu mở sổ chứng minh tài chính, sau đó họ thực hiện phong tỏa số   này trên toàn hệ thống Ngân hàng và tiến hành nắm giữ sổ gốc.

-. Trường hợp 2: Bản thân ngân hàng sẽ có rất nhiều khách hàng gửi tiết kiệm với số tiền và kỳ hạn khác nhau. Khi khách hàng có nhu cầu mở sổ tiết kiệm thì ngân hàng sẽ liên lạc với các khách hàng này và họ sẽ đứng ra chuyển nhượng sổ tiết kiệm sang tên bạn, người ta gọi hình thức này là sổ tiết kiệm lùi ngày

Rất nhiều người bị trượt vi sa khi đi du lịch Hàn Quốc chỉ chú trọng vào số tiền sổ tiết kiệm, họ đã lãng quên 1 điều đó là muốn có nguồn tiền trên thì tiền hình thành từ đâu, công việc của họ ra sao, có ổn định không è đó chính là chứng minh thu nhập. Vậy chứng minh thu nhập là gì nó có quan trọng trong việc xin vi sa hay không?

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày hết bao nhiêu tiền

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá như sau, bảng giá này áp dụng tại Hồ Chí Minh, các tỉnh khác các bạn liên hệ để có giá chi tiết

các bạn xem thêm:

Sổ tiết kiệm là gì? Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày để xin visa

Dịch vụ chứng minh thu nhập là gì?

 Khi có nhu cầu mở sổ tiếtkiệm và tư vấn hồ sơ xin vi sa với tỷ lệ đậu là 99{f1c87110fa4dbffd4719e9803510f42f8043e37c0b32c3bb7b0eb17a7403cf51} các bạn hãy gọi 0971 910 578 Mr. Bảo để được tư vấn miễn phí

Liên hệ sử dụng dịch vụ chứng minh Tài Chính Bảo Tín  ( Zalo, Viber)  0971 910 578 Mr. Bảo

Email : [email protected]

Điện thoại : 0971910578

Địa chỉ hội sở :  532 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh1 : 144 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 : 56 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 203 Nguyễn Trãi, quận 5, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 4 : 384 Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1466: Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HÀ NỘI :  183 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

TRỤ SỞ CÔNG TY BẢO TÍN