Làm sổ tiết kiệm lùi ngày là gì? Cách mở sổ để xin Visa du lịch, du học

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày là gì? cách mở sổ để xin Visa du lịch, du học

Hiện nay, việc ra nước ngoài để du lịch, du học,đi làm trở thành trào lưu đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên khi xin visa đối với các nước châu Âu, Châu Mỹ, những nước có nền kinh tế phát triển thì lãnh sự quán yêu cầu những người xin vi sa phải chứng minh năng lực tài chính. Cách chứng minh tài chính đó là: Phải đứng tên trên sổ đỏ, phải có công ty, có nhà có xe ô tô, sổ tiết kiệm gửi trong ngân hàng. Hình thức mở sổ tiết kiệm tại Ngân hàng là dễ nhất, khi bạn xin vi sa thì bằng mọi cách bạn vay mượn bạn bè người thân huy động 1 số tiền nhất định để mở sổ tiết kiệm. Theo như ngài Mr Justin Brown – Tổng lãnh sự Australia  cho biết đa số những hồ sơ xin vi sa có sổ tiết kiệm mới mở sau khi những người này có vi sa và sang nước của họ trốn luôn ở đó. Vì vậy những hồ sơ sau này muốn đậu Vi sa thì phải có sổ tiết kiệm từ trước khi xin Vi Sa 3 tháng đến 1 năm. Chính vì thế dịch vụ Làm Sổ Tiết kiệm lùi ngày ra đời.

1.. Sổ Tiết kiệm lùi ngày: Là cuốn sổ tiết kiệm đã được mở trước đó 1 khoảng thời gian: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Khi khách hàng có nhu cầu mở sổ tiết kiệm thì ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục chuyển nhượng cuốn sổ tiết kiệm đã mở trước đó sang tên khách hàng mới.

Ví dụ tại thời điểm ngày 15.04.2017 Khách hàng Nguyễn Văn A có nhu cầu mở sổ 500 triệu lùi 3 tháng . Khi đó tại Ngân hàng sẽ tìm 1 khách hàng tên Trần Văn B đã mở sổ tiết kiệm 500 tr vào ngày 15.01.2017 sau đó Trần Văn B làm thủ tục chuyển nhượng sổ tiết kiệm này cho ông Nguyễn Văn A. Kết quả là ông Nguyễn Văn A đã có 1 cuốn sổ tiết kiệm lùi ngày

Sổ tiết kiệm lùi ngày ( 3 tháng )

Sổ tiết kiệm lùi ngày Agribank
             Sổ tiết kiệm lùi ngày Agribank

2..Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày như thế nào?

Để làm sổ tiết kiệm lùi ngày thì chỉ thực hiện ở 1 số ngân hàng nhất định, không phải ngân hàng nào cũng làm được. Khách hàng chỉ có thể làm được sổ tiết kiệm lùi ngày tại những ngân hàng cho phép người gửi tiền chuyển nhượng sổ tiết kiệm với đặc điểm sau đây:
– Ngân hàng cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng
– Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn.
– Sổ tiết kiệm mới được cấp lại không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho biết rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng lại từ 1 người khác.

 3.. Làm Sổ tiết kiệm lùi ngày có tiền thật ở trong sổ không?

Thực chất của vấn đề làm sổ tiết kiệm lùi ngày là việc chuyển nhượng sổ tiết kiệm từ người A sang người B, vì vậy trong sổ tiết kiệm lùi ngày là có tiền thật 100{f1c87110fa4dbffd4719e9803510f42f8043e37c0b32c3bb7b0eb17a7403cf51}

4.. Tôi có rút được  tiền từ sổ tiết kiệm lùi ngày không?

Khi bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính để mở sổ tiết kiệm lùi ngày, ngay tại thời điểm ký vào giấy nhận chuyển nhượng sổ tiết kiệm từ người khác thì bạn cũng phải ký luôn giấy phong tỏa sổ tiết kiệm và giấy chuyển nhượng sổ tiết kiệm sang tên người khác . Thực chất là bạn không có tiền để mở  sổ tiết kiệm, tiền trong sổ tiết kiệm là tiền của người khác vì vậy để đảm bảo an toàn cho người chuyển nhượng thì bạn phải ký 2 giấy tờ trên.

*- -Sổ tiết kiệm sẽ được phong tỏa trên hệ thống Ngân hàng toàn quốc trong 1 khoảng thời gian nhất định thường là 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng. Đây là khoảng thời gian để bạn nộp hồ sơ phỏng vấn xin vi sa tại lãnh sự quán.

*– Hết thời gian phong tỏa sổ tiết kiệm, Căn cứ vào giấy chuyển nhượng đã ký từ trước Ngân hàng sẽ tự động chuyển nhượng lại sổ tiết kiệm sang tên người khác ( Người chủ thực sự của sổ tiết kiệm)

Khi xin visa không phải ai cũng có sẵn tiền để mở sổ tiết kiệm trước dó 3 tháng, 6 tháng  vì vậy hãy gọi cho công ty Bảo Tín  –0971 910 578 Mr. Bảo để thực hiện mở sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập!

Vì sao các bạn lại chọn công ty Bảo Tín: Công ty chúng tôi được sáng lập bởi các thành viên hiện nay vẫn đang làm việc trong các Ngân hàng, vì vậy công ty nắm rất rõ quy trình nghiệp vụ của nhiều ngân hàng và danh sách các khách hàng thân thiết của Ngân hàng đã mở sổ tiết kiệm trước đó 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Những người này luôn sẵn sàng hỗ trợ Ngân hàng làm thủ tục chuyển nhượng sổ tiết kiệm lùi ngày để họ được hưởng phí dịch vụ

Công ty Thương mại – Dịch vụ Bảo Tín quý chữ tín hơn Vàng

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày hết bao nhiêu tiền

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá như sau, bảng giá này áp dụng tại Hồ Chí Minh, các tỉnh khác các bạn liên hệ để có giá chi tiết

Bảng giá sổ tiết kiệm lùi ngày
   Bảng giá sổ tiết kiệm lùi ngày

Tại sao lại chọn dịch vụ làm Sổ tiết kiệm lùi ngày của  công ty tư vấn Quốc Tế Bảo Tín:

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chuẩn xác
Thủ tục đơn giản : Quý khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân.
Chi phí thấp hiệu quả cao
Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian hoàn thiện 1 bộ hồ sơ Mở sổ tiết kiệm lùi ngày chỉ từ 15 phút .
Hỗ trợ nghe điện và trả lời đại sứ quán 24/7
Nhiều Ngân hàng liên kết, ký thỏa thuận hợp tác với công ty
Hỗ trợ lâu dài, làm hồ sơ một lần sử dụng nhiều lần : Các giấy tờ chúng tôi cung cấp để bổ sung hồ sơ chứng minh tài chính đều là bản chính vì vậy khách hàng có thể sử dụng nhiều mà không phát sinh thêm chi phí, Bảo Tín cam kết hỗ trợ khách hàng dài lâu.
Giao hồ sơ miễn phí tận nơi ( trong nội thành)

Các bạn xem thêm bài viết :

Cách mở sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính đi du lịch Hàn Quốc

Công ty Tư vấn Quốc tế Bảo Tín 

Điện thoại : 0971 910 578 Mr. Bảo 

Email :  congtyvisabaotin@gmail.com

Địa chỉ hội sở : 85 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chi Nhánh1 : 144 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Chi Nhánh 2 : 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chi nhánh 3: 203 Nguyễn Trãi, quận 5, Hồ Chí Minh
Chi nhánh 4 : 384 Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh
CHI NHÁNH HÀ NỘI :  183 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội