Mở sổ tiết kiệm đi du lịch đơn giản

Với xã hội ngày càng phát triển, du lịch cũng không ngừng mở rộng và đem lại cho nhiều người sự trải nghiệm cũng như những niềm vui thư giãn sau những tháng ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Đặc biệt là du lịch nước ngoài ngày càng được chú ý và tiếp cận với xã hội ngày nay phong phú hơn. Tuy nhiên để ra nước ngoài du lịch, khách hàng cần phải mở sổ tiết kiệm đi du lịch phù hợp nhất để quá trình xuất cảnh trở lên đơn giản và dễ dàng được thông qua nhất. Đối với những cá nhân đã có kinh nghiệm xin visa ra nước ngoài sẽ thấy được tầm quan trọng của việc làm sổ tiết kiệm bởi nó đóng góp phần minh chứng quan trọng trong việc chứng minh nguồn tài chính.

Sổ tiết kiệm có tài khoản tối thiểu đáp ứng việc xin visa
Mở sổ tiết kiệm đi du lịch là một trong các bước của quy trình xin visa không thể thiếu, mang lại cái nhìn tổng quan cho các nhà đại sứ quán về tình hình tài chính của cá nhân khách hàng trước khi xuất khẩu, đảm bảo đủ tiêu chuẩn chi trả cho những hoạt động du lịch xa xỉ ở bên nước ngoài. Đối với mỗi cá nhân khác nhau thì lượng tài chính ở trong sổ tiết kiệm cũng sẽ khác nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh như công việc và mức lương của khách hàng.

Tuy nhiên để đảm bảo cho vòng xin visa làm hồ sơ xuất cảnh đạt được thuận lợi thì khách hàng được khuyến cáo với mức tiền tối thiểu trong tài khoản khoảng 100 triệu đồng. Khi xin visa xuất cảnh, tuổi thọ của sổ tiết kiệm cũng là yếu tố quan trọng, do đó khi mở sổ tiết kiệm đi du lịch cần phải đảm bảo được tuổi thọ của sổ ở mức cao hơn 3 tháng và đạt hiệu quả cao hơn là 1 năm trước ngày mà khách hàng dự định nộp hồ sơ. Với mức khoảng thời gian an toàn này, khách hàng sẽ tự tin hơn trong phần xin visa của mình.
Để chứng minh nguồn tài chính của khách hàng, ngoài sổ tiết kiệm, có nhiều loại giấy tờ thủ tục khác cũng có thể chứng minh được khách hàng đủ tiêu chuẩn xuất cảnh như giấy tờ nhà đất, sao kê tài khoản ngân hàng, bảng lương của 3 tháng gần nhất và giấy chứng minh các tài sản của khách hàng đứng tên. Những mẫu giấy tờ này sẽ củng cố chắc chắn về nguồn gốc của số tiền trong sổ tiết kiệm của khách hàng một cách rõ ràng nhất.

Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày để đi du lịch thuận lợi
Với kinh nghiệm làm visa lâu năm, để mở sổ tiết kiệm đi du lịch cần phải có một khoản tiền nhất định để đậu được vòng xin visa. Đối với những khách hàng chưa dự định trước về việc sẽ xin visa trong thời gian gần thì việc mở sổ tiết kiệm lùi ngày sẽ có nhiều lợi ích thiết thực giúp họ hoàn thành việc xin visa trong thời gian ngắn nhất. Sổ tiết kiệm lùi ngày là sổ được mở trước đó khoảng 1 thời gian từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm hoặc 2 năm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
Khi khách hàng có nhu cầu mở sổ tiết kiệm đi du lịch thì loại sổ tiết kiệm lùi ngày này sẽ được làm thủ tục để chuyển nhượng sang tên của khách hàng có nhu cầu mở sổ. Để làm sổ tiết kiệm lùi ngày chỉ có thể thực hiện ở một số ngân hàng nhất định bởi không phải ngân hàng nào cũng có thể mở được sổ. Sau đó thuê các công ty uy tín để thực hiện dịch vụ mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính, khách hàng cần phải chuẩn bị chứng minh thư của người làm sổ photo và công chứng. Sổ tiết kiệm lùi ngày có những đặc điểm đặc biệt như nó không để lộ bất cứ dấu hiệu nào chứng tỏ đây là sổ được chuyển nhượng từ người khác và ngày đáo hạn và ngày phát hành sổ vẫn được giữ nguyên.
Khi khách hàng có nhu cầu chứng minh tài chính, dịch vụ chứng minh tài chính do công ty du lịch du học Bảo Tín sẽ giúp khách hàng hài lòng với những gì mà công ty cung cấp, đảm bảo tính nhanh gọn, chính xác và giá cả hợp lý. Đảm bảo hồ sơ của khách hàng được thông qua đại sứ quán một cách thuận lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên suất sắc luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín

Miền Nam:

Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình ,

HCMVP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh

VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh

Miền Bắc:

Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971.910.578

Email: congtyvisabaotin@gmail.com

Website: https://chungminhthunhap.vn