Mở sổ tiết kiệm làm visa với mục đích gì

Mở sổ tiết kiệm là một trong số những thủ tục nằm trong khoản mục chứng mình tài chính để xin visa. Mở sổ tiết kiệm làm visa là khá quan trọng, nó đóng vai trò to lớn trong việc quyết định bạn có xin được visa hay không.
Xin visa không khó, tuy nhiên đòi hỏi giấy tờ phải hợp lý, xác đáng và trung thực. Tỉ lệ đỗ visa tại từng quốc gia là khác nhau, bởi bậy mọi người quan tâm cần phải cực kì chú trọng về mọi khâu xử lý giáy tờ. Ở Việt Nam, bạn muốn xin visa của quốc gia nào với mục đích du học, du lịch đều cần phải chứng minh một số điều khoảng sau:
• Mục đích xin visa của bạn là gì? Đi học hay du lịch. Tùy vào mục đích khác nhau mà hạn mức visa khác nhau. Thông thường, visa du học tùy vào từng quốc gia mà có hạn trong từ 6 tháng trở lên còn visa du lịch thì tối đa là 01 tháng.
• Khả năng tài chính hiện tại của bạn là bao nhiêu? Có đủ để tài trợ và trang trải cho hoạt động học tập, sinh hoạt, chi trả chi phí khác trong quá trình sống và học tập hay du lịch tại nước ngoài hay không.
• Những ràng buộc khác tại Việt Nam như tình trạng hôn nhân, pháp luật,…

Tại sao cần mở sổ tiết kiệm
Sổ tiết kiệm trong từng bộ hồ sơ khác nhau mang ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như đối với hồ sơ xin visa du lịch, sổ tiết kiệm đóng vai trò là bằng chứng chứng minh khả năng tài chính của bạn, việc kê khai số liệu thu nhập chính xác và hợp lý sẽ mang lại giá trị cao hơn cho hồ sơ, cơ hội đậu visa cao hơn. Còn đối với hồ sơ du học, như đã nói phía trên, đây là bằng chứng xác minh khả năng tự tài trợ đối với các hoạt động học tập và sinh hoạt trong tối thiểu 01 năm du học. Thông thường, theo các thông tin, yêu cầu của Lãnh sự quán thì trong sổ tiết kiệm của bạn phải có tối thiểu 100 triệu đồng, tuy nhiên, số tiền này có thể cao hơn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn.


Thông thường, để xin visa đi đến các nước Châu Âu đòi hỏi bạn phải mở sổ tiết kiệm làm visa trong vòng trước đó vài tháng, tuy nhiên, trong một số trường hợp khác thì chuyến đi nước ngoài của bạn chỉ cần bổ sung hồ sơ sổ tiết kiệm trước vài ngày hay một tháng. Tuy nhiên, Bảo Tín khuyên các bạn nên dành thời gian chuẩn bị kĩ cho chuyến đi và tiến hành mở sổ tiết kiệm cũng như các giấy tờ khác vài tháng trước khi xin visa đi nước ngoài. Thủ tục mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng hiện nay không quá phức tạp, bạn có thể làm tại bất cứ ngân hàng nào và nhanh chóng sở hữu những cuốn sổ tiết kiệm chỉ trong thời gian ngắn. Các giấy tờ khác liên quan như chứng minh tài chính, sao kê bảng lương,…cũng được hỗ trợ làm trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hoàn thiện thủ tục làm visa nhanh chóng, tiện ích
Trước khi làm hồ sơ, quả thực việc mở sổ tiết kiệm làm visa là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, bạn cần nắm vững những thông tin liên quan đến việc mở sổ để thực hiện theo đúng trình tự và hợp pháp. Ngoài ra, nếu bạn chưa có kinh nghiệm mở sổ tiết kiệm hay hoàn thiện các thủ tục xin visa, hãy liên lạc với chúng tôi- công ty tư vấn du học du lịch Bảo Tín.

Bảo Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như hiểu rõ được tình hình và quy trình hoàn thiện thủ tục xin visa đến từng quốc gia, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn luôn lắng nghe và giải quyết khúc mắc của mọi khách hàng, Bảo Tín cam kết làm việc theo đúng nguyên tắc, thỏa thuận, sẵn sàng hoàn 300% phí đối với những trường hợp trượt visa. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm sự hoàn thiện và phát triển của công ty, Bảo Tín hy vọng sẽ là cái tên mà khách hàng hướng đến khi họ quan tâm đến du học và du lịch nước ngoài.

Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín

Miền Nam:

Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình ,

HCMVP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh

VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh

Miền Bắc:

Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971.910.578

Email: congtyvisabaotin@gmail.com

Website: https://chungminhthunhap.vn