Mở sổ tiết kiệm lùi ngày cho việc xin visa

Khi đi xin cấp visa. Để tăng khả năng đậu visa, ngoài trả lời phỏng vấn tốt. Bạn nên chứng minh được cả khả năng tài chính của bản thân mình. Trước đây, khi chứng minh tài chính, việc sổ tiết kiệm mới mở vẫn có thể thông qua. Nhưng với trào lưu ra nước ngoài du học hay đơn giản chỉ là du lịch ngày càng tăng. Việc xin visa cũng khó khăn hơn. Và các đại sứ quán thường yêu cầu sổ tiết kiệm của bạn đã mở được khoảng từ 6 tháng – 1 năm trở lên. Để giải quyết vấn đề đó, hiện nay tại một số ngân hàng đã cho cung cấp dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày.

Tại sao nên làm sổ tiết kiệm lùi ngày?
Sổ tiết kiệm lùi ngày là hình thức chuyển nhượng sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó của một người có thời gian gửi từ 6 tháng cho đến 2, 3 năm sang tên cho một người khác. Chuyển nhượng sổ được thực hiện khi có sự chấp nhận của ngân hàng. Và cả sự đồng thuận đến từ hai bên phía chủ sổ cũ và chủ sổ mới. Khi thực hiện mở sổ tiết kiệm, thông tin khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật. Nhưng tại sao lại phải mở sổ tiết kiệm lùi ngày thay vì mở sổ tiết kiệm mới?
Vì hiện nay, việc xuất ngoại trở nên vô cùng phổ biến đối với người Việt Nam. Tuy nhiên để có thể được cấp visa đi các nước có kinh tế phát triển như các nước Châu Âu, Mỹ,… Bạn cần phải chứng minh được khả năng tài chính qua các giấy tờ thủ tục và qua sổ tiết kiệm ngân hàng.

Như trước đây, việc chấp nhận một số hồ sơ có sổ tiết kiệm mới mở vẫn được cấp visa tạm thời. Mặc dù điều này chưa đủ điều kiện chứng minh tài chính. Nhưng vì sảy ra một số rủi ro và lượng người có nhu cầu xuất ngoai ngày càng tăng. Vì điều này mà những hồ sơ hiện tại muốn được cấp visa thì bắt buộc phải có sổ tiết kiệm từ 6 tháng – 1 năm trở lên. Nhưng thực tế, có rất ít người mở sổ tiết kiệm từ trước. Họ thường khi có nhu cầu xin visa mới bắt đầu mở sổ tiết kiệm. Do đó việc mở sổ tiết kiệm lùi ngày là vô cùng hữu ích đối với những đối tượng này.

Hình thức làm sổ tiết kiệm lùi ngày
Đặc điểm của mở sổ tiết kiệm theo hình thức này chính là khi bạn đến ngân hàng sẽ được cấp sổ mới do chính bạn đứng tên. Nhưng sổ tiết kiệm này vẫn sẽ được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn của chủ sổ cũ. Và quan trọng nhất là khi làm sổ tiết kiệm lùi ngày. Việc này hoàn toàn không để lại dấu hiệu cho rằng đây là sổ được chuyển nhượng.
Khi đi mở sổ tiết kiệm lùi ngày. Bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân hay căn cước công dân, bản photo sổ hộ khẩu. Nếu là học sinh có ý định du học. Cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu của học sinh nếu bố mẹ là người đứng tên sổ tiết kiệm.
Không chỉ đối với những người được yêu cầu sổ tiết kiệm dùng đã lâu. Mà đối với một số lãnh sự không yêu cầu khắt khe về vấn đề này. Bạn vẫn nên sử dụng cách này để tăng khả năng được cấp visa. Điều này giúp chứng minh cho các nhà lãnh sự thấy rằng bạn có khả năng tài chính tốt. Giúp phần đánh giá hồ sơ của bạn trở nên tốt hơn.
Nhưng không phải ai cũng sẵn tiền để mở sổ tiết kiệm trước đó từ 6 tháng – 1 năm. Và tìm được người để có thể chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho mình cũng không phải là điều dễ dàng. Với sự khó khăn này, Công ty Bảo Tín sẵn sàng giúp các bạn thực hiện mở sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chứng minh thu nhập và quy cách làm việc của ngân hàng. Khi đến với Công ty Bảo Tín, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm được người đã mở sổ tiết kiệm trước đó từ 6 tháng – 1 năm và sẵn sàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm.
Để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất, cũng như các chính sách, lãi suất, quy trình chuyển nhượng một cách rõ ràng, tường tận nhất. Hãy liên hệ tới Công ty Bảo Tín qua hotline 0971 910 578 để mở sổ tiết kiệm lùi ngày và chứng minh thu nhập.