Sổ tiết kiệm lùi ngày có tiền thật ở trong sổ không? Có rút được tiền trong sổ tiết kiệm không?

Sổ tiết kiệm lùi ngày có tiền thật ở trong sổ không? Có rút được tiền trong sổ tiết kiệm không?

1. . Cách mở sổ tiết kiệm lùi ngày như thế nào?

Để mở được sổ tiết kiệm lùi ngày thì chỉ thực hiện ở 1 số ngân hàng nhất định, không phải ngân hàng nào cũng làm được. Khách hàng chỉ có thể làm được sổ tiết kiệm lùi ngày tại những ngân hàng cho phép người gửi tiền chuyển nhượng sổ tiết kiệm với đặc điểm sau đây:
– Ngân hàng cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng
– Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành và ngày đáo hạn.
– Sổ tiết kiệm mới được cấp lại không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho biết rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng lại từ 1 người khác.

 2.. Sổ tiết kiệm lùi ngày có tiền thật ở trong sổ không?

Thực chất của vấn đề sổ tiết kiệm lùi ngày là việc chuyển nhượng sổ tiết kiệm từ người này sang người khác vì vậy trong sổ tiết kiệm lùi ngày là có tiền thật 100 %. Khi có sổ gốc trong tay bạn có thể đến ngân hàng rút tiền như bình thường

3.. Tôi có rút được  tiền từ sổ tiết kiệm lùi ngày không?

Khi bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính để mở sổ tiết kiệm lùi ngày, ngay tại thời điểm ký vào giấy nhận chuyển nhượng sổ tiết kiệm từ người khác thì bạn cũng phải ký luôn giấy phong tỏa sổ tiết kiệm và giấy chuyển nhượng sổ tiết kiệm sang tên người khác . Thực chất là bạn không có tiền để mở  sổ tiết kiệm, tiền trong sổ tiết kiệm là tiền của người khác vì vậy để đảm bảo an toàn cho người chuyển nhượng thì bạn phải ký 2 giấy tờ trên.

*- -Sổ tiết kiệm sẽ được phong tỏa trên hệ thống Ngân hàng toàn quốc trong 1 khoảng thời gian nhất định thường là 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng. Đây là khoảng thời gian để bạn nộp hồ sơ phỏng vấn xin vi sa tại lãnh sự quán.

*– Hết thời gian phong tỏa sổ tiết kiệm, Căn cứ vào giấy chuyển nhượng đã ký từ trước Ngân hàng sẽ tự động chuyển nhượng lại sổ tiết kiệm sang tên người khác ( Người chủ thực sự của sổ tiết kiệm)

Khi xin visa không phải ai cũng có sẵn tiền để mở sổ tiết kiệm trước dó 3 tháng, 6 tháng  vì vậy hãy gọi cho công ty Bảo Tín  – 0971 910 578 Mr. Bảo  để thực hiện mở sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập!

Vì sao các bạn lại chọn công ty Bảo Tín: Công ty chúng tôi được sáng lập bởi các thành viên hiện nay vẫn đang làm việc trong các Ngân hàng, vì vậy công ty nắm rất rõ quy trình nghiệp vụ của nhiều ngân hàng và danh sách các khách hàng thân thiết của Ngân hàng đã mở sổ tiết kiệm trước đó 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Những người này luôn sẵn sàng hỗ trợ Ngân hàng làm thủ tục chuyển nhượng sổ tiết kiệm lùi ngày để họ được hưởng phí dịch vụ

Công ty Thương mại – Dịch vụ Bảo Tín quý chữ tín hơn Vàng

0971 910 578 Mr. Bảo