Sao kê lương làm thẻ tín dụng là gì bạn đã biết chưa

Sao kê lương không còn là khái niệm tài chính quá xa lạ trong đời sống hiện nay. Nó được hiểu đơn giản là bảng thông báo chi tiết lương của khách hàng được công ty thanh toán qua tài khoản ngân hàng vào ngày cố định hàng tháng. Trong bảng sao kê lương, nó thể hiện rõ ràng và chính xác mức lương của mỗi người thực nhận hàng tháng. Sao kê lương khá cần thiết và quan trọng, nó là giấy tờ chứng minh thu nhập làm đối chiếu để người sở hữu có thể sử dụng để làm thẻ tín dụng, xin visa du học, du lịch,… Tuy nhiên, sao kê lương làm thẻ tín dụng có mục đích gì, và chúng ta cần lưu ý điều gì khi thực hiện sao kê lương là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

Tại sao cần sao kê lương
Bảng sao kê đóng vai trò quan trọng, làm giấy tờ chứng minh khoản thu nhập hàng tháng từ công việc của mỗi người nên nó thực sự cần thiết, đặc biệt là với những người có nhu cầu làm thẻ tín dụng hoặc xin visa. Ngày nay, thẻ tín dụng với những tính năng tuyệt vời của nó đang rất được nhiều người quan tâm, bởi vậy, nhu cầu sao kê lương làm thẻ tín dụng của con người ngày một tăng. Để có thể nhận được bản sao kê lương, bạn cần chú ý lương của bạn phải được thanh toán tối thiểu 03 tháng qua tài khoản ngân hàng và từ đó, mức vay tối đa sẽ được ngân hàng xác định. Hiện nay, bảng in sao kê lương được thực hiện trực tiếp tại mọi ngân hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định, người tiêu dùng có thể sơ ý hoặc nhờ làm sao kê không uy tín, dẫn đến các giấy tờ khác không hợp pháp, gây rắc rối trong việc làm thẻ tín dụng vay vốn và cấp visa.


Điều kiện để làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng hiện nay chính là người tiêu dùng cung cấp bảng sao kê lương, giấy chứng minh nhân dân và một số giấy tờ thích hợp khác sao cho thích hợp với yêu cầu của từng ngân hàng. Sau khi giấy tờ hợp lệ từ 3-5 ngày, thẻ tín dụng sẽ thuộc sở hữu của riêng bạn. Bạn có thể hưởng nhiều tiện ích từ thẻ tín dụng như thanh toán hóa đơn, vay tiền không hạn mức, hưởng những chiết khấu thanh toán siêu hấp dẫn khi nắm chiếc thẻ quyền năng này trong tay. Chính vì vậy, sao kê lương để làm thẻ tín dụng ngày nay được rất nhiều người ưa thích vì tính tiện ích của nó. Sao kê lương được cho là bước cần thiết và quan trọng để có thể làm các thủ tục khác như làm thẻ tín dụng, visa cho thuận lợi. Ngày nay, có một số trường hợp in sao kê giả có ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình làm hồ sơ của bạn nên bạn cần cẩn thận và kiểm tra kĩ càng mọi thông tin trước khi tiến hành in sao kê.

Sao kê lương và những điều người sử dụng cần lưu ý
Khi thực hiện bất cứ điều gì liên quan đến lĩnh vực tài chính-ngân hàng, điều mà bạn phải vô cùng chú ý chính là các thông tin liên quan cần thiết. Bởi thực sự nắm được những thông tin này thì bạn mới có thể chủ động làm được những thủ tục hợp pháp, nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, để sao kê lương làm thẻ tín dụng, người sử dụng cần quan tâm các bước theo trình tự như sau:
• Phải có sự kiểm tra thông tin của phía ngân hàng
• Có sự đối chiếu các giấy tờ gốc bao gồm hộ khẩu, chứng minh, sao kê lương, hợp đồng tại nơi bạn làm việc và nhận lương
• Xác định mức vay tối đa, duyệt thẻ tín dụng và duyệt khoản vay
• Xét duyệt thẻ tín dụng
Chỉ với một vài bước đơn giản trong thời gian khoảng 3-5 ngày, bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng siêu tiện ích. Chính điều này cũng giúp làm nổi bật lên tính năng của bảng sao kê lương. Tuy nhiên, bất cứ hoạt động nào cũng đều gây ra những rủi ro nên chính bạn cần là người chủ động trong mọi thủ tục. Ngoài ra, sau khi đã lấy được sao kê lương làm thẻ tín dụng, việc sử dụng khoản vay đó vào mục đích gì, có kế hoạch trả nợ rõ ràng và cụ thể để có thể làm chủ được nguồn vốn của mình.

Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín

Miền Nam:

Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình ,

HCMVP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh

VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh

Miền Bắc:

Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971.910.578

Email: congtyvisabaotin@gmail.com

Website: https://chungminhthunhap.vn