Tìm hiểu về cách mở sổ tiết kiệm để xin visa đơn giản

Những cá nhân có nhu cầu ra nước ngoài học tập và làm việc đều phải thực hiện xin visa để đáp ứng được điều kiện bắt buộc. Ngoài ra người xin visa phải đòi hỏi cần có nguồn tài chính phải ổn định nhằm đảm bảo cho quá trình chi trả tiền ăn ở, vé máy bay được thuận tiện nhất trong suốt thời gian ở lại làm việc và học tập. Đây là bước quan trọng quyết định tới việc từ chối hay cấp visa cho người xin. Đối với các cá nhân có sổ tiết kiệm tài khoản trong ngân hàng thì cần phải tìm hiểu về cách mở sổ tiết kiệm để xin visa để được liên kết. Thông qua sổ tiết kiệm lùi ngày mà công ty tư vấn du lịch du học Bảo Tín cung cấp sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất định.

Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày để xin visa sao cho hiệu quả nhất

Cách mở sổ tiết kiệm để xin visa thông qua sổ tiết kiệm lùi ngày sẽ là phương pháp hiệu quả mà nhiều người ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Đối với mỗi loại thẻ của cá nhân đều chứa một khoản tiền gửi tiết kiệm là khoản tiền mà cá nhân gửi ngân hàng trong thời gian chưa sử dụng tới và được xác nhận trên thẻ tiết kiệm của người sở hữu, được hưởng với mức lãi suất theo quy định của tổ chức nhận tiền của khách hàng.

Nhờ có khoản tiền nhàn rỗi này mà nền kinh tế được vận động tốt hơn, có lợi cho nhà nước và mang lại lợi nhuận hằng năm cho người gửi tiền. Đối với các đối tượng có mục đích đi du học hoặc đi làm việc tại các nước Châu Âu thì đề phải chứng minh nguồn tài chính của mình thông qua việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày với thời hạn lùi từ 3 đến 6 tháng.

Để làm được sổ tiết kiệm lùi ngày để thực hiện việc tìm hiểu rõ hơn về cách mở sổ tiết kiệm để xin visa thì khách hàng chỉ cần tới các ngân hàng nhất định, chỉ những ngân hàng cho phép người gửi tiền chuyển nhượng sổ tiết kiệm với các đặc điểm như ngân hàng phải cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng, sổ tiết kiệm mới đó phải được cấp lại nhưng giữ được ngày tháng phát hành và ngày đáo hạn và không được để lại bất kỳ dấu hiệu nào để lộ thông tin là sổ đã được chuyển nhượng lại từ người khác.

Những điều kiện về giấy tờ để thực hiện làm sổ tiết kiệm lùi ngày và đặc điểm của sổ

Cách mở sổ tiết kiệm để xin visa thông qua hình thức làm sổ tiết kiệm lùi ngày mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Người muốn xin visa thông qua hình thức này cần phải chuẩn bị chứng minh thư của người sở hữu sổ tiết kiệm lùi ngày hoặc bản chụp lại hoặc bản photo có công chứng. Với dịch vụ từ công ty tư vấn du lịch du học Bảo Tín mà quá trình thực hiện trở lên nhanh chóng, đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng và giữ được chữ tín khi thực hiện hoạt động.

Quy trình thực hiện đảm bảo với giá thành rẻ và chứng minh một cách rõ ràng về nguồn tài chính của khách hàng thông qua sổ tiết kiệm, chứng minh được công việc thuận lợi và các loại hình dịch vụ khác uy tín trên thị trường. Đặc điểm đặc biệt của loại sổ tiết kiệm lùi ngày này là việc chuyển số ngày làm sổ tiết kiệm cho những người có nhu cầu để đáp ứng được yêu cầu mà đại sứ quán đặt ra để xin được visa đi ra nước ngoài thuận lợi. Việc thực hiện cách mở sổ tiết kiệm để xin visa này thông qua sổ tiết kiệm lùi ngày chỉ được thực hiện tại những ngân hàng cho phép thực hiện chuyển đổi sổ tiết kiệm và loại sổ này vẫn giữ được ngày mở cửa và ngày đáo hạn đảm bảo đúng, đủ tiêu chuẩn xin visa của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, chỉ một số ngân hàng mới thực hiện hình thức này, vì thế mà việc lưu hành sổ giả trên thị trường vô cùng phổ biến, khách hàng cần tìm tới nơi uy tín để thực hiện thay vì tìm nơi không rõ nguồn gốc với chi phí môi giới rẻ. Tại công ty tư vấn du lịch du học Bảo Tín luôn mang lại niềm tin cho mọi khách hàng với nhiều năm làm việc cùng với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên sâu sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đặt ra.

Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín

Miền Nam:

Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình ,

HCMVP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh

VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh

Miền Bắc:

Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971.910.578

Email: congtyvisabaotin@gmail.com

Website: https://chungminhthunhap.vn