Tư vấn chứng minh tài chính đi du học Ba Lan cần những gì?

Tư vấn chứng minh tài chính đi du học Ba Lan cần những gì? Bảo tín là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ chứng minh tài chính uy tín và chất lượng nhất. Ba Lan hiện đang được đánh giá là một quốc gia có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên thế giới. Đặc biệt, so với các nước trong khối EU như Pháp, Anh… thì mức chi phí du học của Ba lan rẻ nhất. Chính vì thế, các trường đại học ở quốc gia này là sự lựa chọn hàng đầu đối với cộng đồng sinh viên. Tuy nhiên, việc xin cấp visa du học của Ba Lan rất khắt khe khiến nhiều người khó khăn khi muốn đi du học. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Tìm hiểu tại sao cần phải chứng minh tài chính đi du học Ba Lan?

Không chỉ đối với đất nước Ba Lan mà còn với tất cả các quốc gia có nền kinh tế phát triển khác như Canada, Anh, Úc, Mỹ… thì việc chứng minh tài chính khi đi du học là một việc quan trọng và có tính bắt buộc. Bởi hiện nay, tình trạng định cư và làm việc bất hợp pháp ngày càng tăng cao do mượn danh nghĩa đi du học. Chính vì thế, vấn đề này được Chính phủ của các quốc gia siết chặt hơn.

Chứng minh tài chính đi du học Ba Lan thực chất là các bạn đảm bảo về khả năng tài chính của gia đình mình với Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh của các quốc gia. Nếu điều kiện tài chính của gia đình bạn đủ và đạt yêu cầu thì đồng nghĩa với việc có thể chi trả được các khoản chi phí trong quá trình sinh sống và học tập tại đất nước của họ. Hơn nữa, việc này cũng giúp các du học học không phải lo lắng đi làm thêm để kiếm thu nhập trang trải sinh hoạt mà chỉ tập trung lo việc học của mình tốt nhất. Bên cạnh đó, sự đảm bảo này cũng như cam kết với Lãnh sự quán rằng, mục đích của các bạn qua bên này là để du học chứ không phải đi làm hay bất cứ điều gì khác.

Chứng minh tài chính đi du học Ba Lan cần những giấy tờ gì?

Chứng minh tài chính đi du học Ba Lan là việc mà các bạn cung cấp cho Lãnh sự quán toàn bộ giấy tờ liên quan để có thể đánh giá được về điều kinh tế của gia đình bạn có đạt yêu cầu để đi du học hay không. Một số giấy tờ có thể sử dụng được như sau:

Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm là một trong những giấy tờ quan trọng nhất để giúp bạn chứng minh được khả năng tài chính khi đi học. Với lợi ích tiện lợi về nhỏ gọn và đơn giản nhưng mang đến khả năng hiệu quả cao. Bởi các bạn chẳng thể cầm một số tiện lớn hàng trăm triệu đến và đưa cho Đại sứ quán để họ kiểm tra là tiền của các bạn được. Một cuốn sổ mỏng nhẹ sẽ có tính xác thực cao hơn và có thể theo dõi được quá trình tích lũy tiền của gia đình bạn.

Chứng minh thu nhập hàng tháng

Khi đã tất cả thu nhập và tiền tích lũy đã được chứng minh ở trong sổ tiết kiệm rồi thì bước tiếp theo các bạn cần phải làm đó là chứng minh thu nhập. Tất cả số tiền tích lũy được có nguồn gốc từ đâu? Là do kết quả lao động trong suốt quá trình kinh doanh, buôn bán, đi làm của gia đình bạn hoặc của bạn đúng không. Có thể nguồn thu nhập từ cho thuê xe, thuê nhà hay từ lương hàng tháng… Đại sứ quán cần đảm bảo rằng, nếu không có sổ tiết kiệm thì gia đình bạn vẫn có đủ tài chính để chi trả cho bạn trong suốt quá trình học ở Ba Lan.

Chứng minh tài sản sở hữu

Bênh việc cung cấp thu nhập hàng tháng và sổ tiết kiệm, các bạn cần chứng minh tài sản sở hữu của mình bằng cách: Bổ sung các giấy tờ liên quan đến nhà cửa, ô tô, bất động sản, công ty, bảng lương, sổ hồng, sổ đỏ… Khi xét duyệt cấp visa, những giấy tờ này sẽ giúp làm gia tăng tỉ lệ thành công.

Bảo Tín tư vấn chính xác chứng minh tài chính đi du học Ba Lan

Hi vọng với những thông tin liên quan đến chứng minh tài chính đi du học Ba Lan vừa được chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho mình những kiến thức bổ ích nhất. Ngoài ra, nếu các bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về vấn đề này thì hãy liên hệ với Công ty Bảo Tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch uy tín và chất lượng hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tận tâm nhất.

Bên cạnh tư vấn chứng minh tài chính đi du học Ba Lan, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như cách chứng minh tài chính du học new zealand, chứng minh tài chính du lịch Canada, visa du học Hàn Quốc có thời hạn bao lâu, dịch vụ chứng minh tài chính du học Na uy, chứng minh tài chính du học trung quốc, chứng minh tài chính đi du lịch tại phần lan…


Bạn đang cần chứng minh tài chính, bạn đang cần sổ tiết kiệm để xin visa du lịch, du học, thăm thân, công tác.

Bạn đang cần người tư vấn visa đi các nước: anh úc, hàn quốc, pháp, shengen

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, chúng tôi làm dịch vụ chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm thường, sổ tiết kiệm lùi, sổ tiết kiệm backdate

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm hiện tại

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày

chung minh tai chinh du hoc ba lan

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi: SĐT 0971910578
Địa chỉ liên lạc: 733 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, HCM