Hướng dẫn vay 30 triệu không chứng minh thu nhập nhanh nhất

Làm sao để có thể vay 30 triệu mà không cần chứng minh thu nhập? Ngày nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tiền tiêu dùng với lãi suất cực kì ưu đãi. Chính vì vậy mà các khách hàng gặp phải các vấn về tài chính không còn phải lo lắng nữa. Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết và không quá phúc tạp là có thể vay 30 triệu không chứng minh thu nhập rồi. Tham khảo ngay bài viết này của chungminhthunhap.vn để tìm hiểu về dịch vụ vay tài chính nhanh chóng nhưng hồ sơ cực kì đơn giản nhé!

Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập là sao?

Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập là sao?
Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập là sao?

Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập là mô hình cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai cung cấp. Theo đó người tiêu dùng chỉ cần cung cấp hóa đơn điện nước, giấy đăng ký xe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, CMND, hay sổ hộ khẩu…

Theo đó, các tổ chức tín dụng sẽ xem xét và phê duyệt có cho vay hay không dựa trên tin cậy cá nhân và khả năng trả nợ của quý khách hàng.

Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập có đặc điểm gì?

ƯU ĐIỂM:

Loại hình cho vay 30 triệu không chứng minh thu nhập này có khá nhiều ưu điểm nên đã thu hút được khá nhiều khách hàng quan tâm. Cũng do đó, mà các ngân hàng bắt đầu thực hiện cơ chế giãn cách hơn để cung cấp loại hình sản phẩm này.

Ưu điểm vay 30 triệu không chứng minh thu nhập
Ưu điểm vay 30 triệu không chứng minh thu nhập

Hình thức vay 30 triệu không chứng minh thu nhập này cạnh tranh trực tiếp với các tổ chức cho vay tài chính khác. Những ưu điểm của loại hình tín dụng này được liệt kê cụ thể như sau:

 • Đáp ứng hầu hết các nhu cầu tiêu dùng vốn.
 • Thủ tục làm hồ sơ đơn giản và dễ dàng.
 • Hồ sơ được xét duyệt và giải vốn nhanh chóng.
 • Đa dạng các gói vay, phương thức trả nợ và lãi vay linh hoạt.
 • Không cần dùng đến tài sản để thế chấp.
 • Không cần phải chứng minh thu nhập khi vay 30 triệu
 • Hạn mức tín dụng vay cao.
 • Hoàn toàn có thể hoàn tất hợp đồng trước hạn (tùy tổ chức cho vay).
 • Tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình 24 giờ trong 7 ngày.
 • Được hỗ trợ cho vay tiền mặt tín chấp không cần chứng minh doanh thu trên toàn quốc. Mỗi nơi sẽ có các tổ chức cho vay tín dụng khác nhau hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng.

NHƯỢC ĐIỂM:

Bên cạnh những điểm thuận tiện thì vay 30 triệu không chứng minh thu nhập còn có những điểm bất lợi mà quý khách hàng nhất định phải chú ý.

Nhược điểm vay 30 triệu không chứng minh thu nhập
Nhược điểm vay 30 triệu không chứng minh thu nhập

– Lãi suất cho các khoản vay tiền mặt không cần chứng minh doanh thu thường khá cao, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng giữa khả năng trả nợ và lợi ích giữa những việc vay nợ để ngăn cản hoàn cảnh tín dụng đen sẽ gây tác động về sau.

– Thời hạn trả nợ, người tiêu dùng cần chú ý các mốc quỹ thời gian thanh toán lãi vay và vốn gốc để có sự chuẩn bị thanh toán trọn gói nhằm tránh các khoản phí phạt.

– Các khoản phí dịch vụ và phí phạt là những khoản chi phí mà người tiêu dùng cần phải thanh toán cho tổ chức cho vay khi thực hiện vay nợ. Do đó, khi sử dụng dịch vụ tín chấp người tiêu dùng cần phải tính toán và cân đối đến các khoản chi phí này nữa nhé.

Các hình thức vay 30 triệu không chứng minh thu nhập

Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập là giải pháp mang đến cho bạn nhiều ích lợi. Vì thế nếu bạn muốn nhanh hơn bình thường vay được tiền thì nên lựa chọn các gói vay tiếp sau đây.

Vay 30 triệu bằng CMND và hộ khẩu

Khi cần vay 30 triệu bạn hoàn toàn có thể chọn gói vay bằng CMND và hộ khẩu. Cụ thể bạn chỉ cần có chứng minh nhân và sổ hộ khẩu để tiến hành làm hồ sơ. Các tổ chức cho vay sẽ xét duyệt giấy tờ liên quan và cho phép bạn vay từ 10 đến 50 triệu VND.
Vay 30 triệu bằng CMND và hộ khẩu
Vay 30 triệu bằng CMND và hộ khẩu

Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập bằng CMND

Hiện tại gói vay bằng CMND và sổ hộ khẩu được khá nhiều tổ chức cho vay triển khai. Khi giải pháp lựa chọn gói vay này bạn rất có thể giải quyết vấn đề cần vay 30 triệu trong 1 năm, 2 năm, thậm chí trong ngày. Chưa hết gói vay còn cho phép bạn linh động trong việc hoàn trả. Bạn hoàn toàn có thể trả khoản vay hết tất cả vào bất kể khi nào có thể mà không cần chờ hạn mức.

Vay 30 triệu bằng hóa đơn tiền điện

Khi muốn vay 30 triệu bạn cũng hoàn toàn có thể chọn gói vay theo hóa đơn tiền điện. Bạn không cần bất kỳ giấy tờ nào để chứng minh doanh thu khi chọn gói vay. Thay vào đó hồ sơ vay cực đơn giản với bảng hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất.

Vay 30 triệu bằng hóa đơn tiền điện
Vay 30 triệu bằng hóa đơn tiền điện

Gói vay cho phép bạn vay những khoản vay lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể tổ chức cho vay sẽ xem xét số tiền điện nước trong hóa đơn. Từ đó họ sẽ ra quyết định về số tiền bạn được vay ít hay nhiều. Mặc dù vậy tất cả về gói vay này bạn có thể vay được 10 triệu – 70 triệu đ. Đặc biệt gói vay nổi bật với hạn mức dài khi bạn rất có thể vay 30 triệu trong 36 tháng.

Vay 30 triệu theo bảng lương

Gói vay dựa vào bảng lương được không ít tổ chức cho vay triển khai. Và gói vay này cũng giống với 2 gói vay đề cập ở trên về tính dễ dàng và đơn giản trong hồ sơ. Cụ thể tổ chức cho vay sẽ xem xét bảng lương và cho phép bạn vay khi cần. Trong đó điều kiện về doanh thu phải lớn hơn 3 triệu/tháng.

Đặc biệt bạn có thể vay 30 triệu trả góp hay 40 triệu, 50 triệu,…dựa vào bảng lương. Đồng thời cũng hoàn toàn có thể vay tối thiểu trong 6 tháng hay tối đa 36 tháng tùy bạn.

Vay 30 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Gói vay không chứng minh doanh thu bằng hợp đồng bảo hiểm khá cuốn hút. Cụ thể khi chọn gói vay bạn sẽ hoàn toàn có thể nhanh chóng giải quyết nhu cầu cần vốn. Đặc biệt số tiền được vay của gói thường khá lớn.

Vay 30 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay 30 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Chính xác nếu bạn cần vay 30 triệu thì có thể vay theo gói hợp đồng bảo hiểm. Bởi vì gói cho vay này cho phép bạn vay số tiền từ 10 – 70 triệu VND. Hơn hết bạn có thể chọn các mốc khoảng thời gian giải ngân khác nhau. Bao gồm vay 30 triệu trong một năm, vay 30 triệu trong hai năm, vay 30 triệu trong 3 năm.

Mặc dù thế để có thể được chấp nhận gói vay bạn phải chắc rằng điều kiện về hợp đồng bảo hiểm.

 • Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực giá trị trên một năm
 • Số tiền bảo hiểm đóng phải từ 2 triệu VND trở lên năm
 • Có biên lai đóng bảo hiểm rõ ràng

Lựa chọn vay 30 triệu không chứng minh thu nhập ở đâu?

Hiện nay có tương đối nhiều tổ chức tín dụng cho vay 30 triệu không chứng minh thu nhập. Dưới đây là top những tổ chức được đánh giá là tin tưởng và có tương đối nhiều ưu đãi:

 • Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
 • Vay 30 triệu VPbank
 • Vay 30 triệu ngân hàng Agribank
 • Vay 30 triệu Fe Credit
 • Vay 30 triệu Homecredit 

Chú ý khi vay 30 triệu không chứng minh thu nhập

Chú ý khi vay 30 triệu không chứng minh thu nhập
Chú ý khi vay 30 triệu không chứng minh thu nhập

Dù các doanh nghiệp tài chính trên không yêu cầu thế chấp hay chứng minh doanh thu nhưng nếu bạn vay tiền mà không tính toán kỹ thì sẽ rất đơn giản dẫn tới tình trạng không trả được nợ, kéo theo nợ xấu tại hệ thống tín dụng.

Khi bị nợ xấu, chúng ta sẽ không thể vay được tiền tại ngân hàng hay các doanh nghiệp tài chính trong tương lai và còn dính dáng đến pháp luật nếu doanh nghiệp tài chính khởi kiện. Do vậy hãy tính toán kĩ nhu cầu và kỹ năng trả nợ của chính bản thân mình trước khi đặt bút ký khoản vay.

Sau cùng, Trên đây là những thông tin và hướng dẫn cần thiết liên quan đến dịch vụ vay 30 triệu không chứng minh thu nhập. Những thông tin vừa rồi hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vay 30 triệu không chứng minh thu nhập. Hãy thật tính táo và chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ tài chính uy tín nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ vay 30 triệu không chứng minh thu nhập các độc giả hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn.

Thông tin liên hệ Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín:

Địa Chỉ: 821 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

Hotline: 0971 910 578

Email: [email protected]

Website: Chungminhthunhap.vn