Vay tiền không chứng minh thu nhập được không?

Vay tiền không chứng minh thu nhập là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Thủ tục vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì? Hồ sơ vay vốn như thế nào? Có thể vay tiền không chứng minh thu nhập được không? Luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Cùng khám phá nhé.

Vay tiền không chứng minh thu nhập là gì?

Ngoài các sản phẩm, dịch vụ đơn thuần như mở tài khoản tín dụng, thẻ, chuyển khoản, gửi tiền, gửi tiết kiệm ngân hàng, … các ngân hàng còn đẩy mạnh các sản phẩm vay để đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng. Trong đó sản phẩm vay vốn không thế chấp luôn là một trong những sản phẩm nổi bật nhất.

Vay tiền không thế chấp, vay tín chấp, vay không tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp của ngân hàng. Khách hàng có thể vay số tiền lên đến 500 triệu đồng với mức lãi suất từ 18-25%/ năm. Một khoản vay tín chấp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng cho các mục đích tiêu dùng cá nhân.

Vay tiền không chứng minh thu nhập là gì?
Vay tiền không chứng minh thu nhập là gì?

Những đối tượng khách hàng khi vay tiền không chứng minh thu nhập 

 • Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu bạn mong muốn được vay tín chấp, vẫn được hỗ trợ lượt bỏ những đòi hỏi các giấy tờ
 • Kinh doanh: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vay vốn. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.
 • Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những người đang có công việc tự do những vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia.

Ngoài ra, còn nhiều đối tượng khác như: nội trợ, sinh viên,… cũng đang có nhu cầu vay tiền. Bởi vì, hoàn cảnh và điều kiện không giống nhau nên mục đích vay của mỗi người chắc chắn sẽ sử dụng tiền khác nhau, như: mua sắm, trả nợ, kinh doanh,… vì thế hình thức cho vay tiền mặt,hồ sơ vay tiền của mỗi người sẽ khác nhau.

Cách vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng

Bạn hãy tin chắc rằng không chứng minh được thu nhập thì không một ngân hàng nào cho bạn vay tiền trả góp để tiêu dùng mua sắm, sửa nhà, mua xe. Hoặc bất cứ lý do nào khác. Dưới đây là cách dành cho khách hàng cá nhân có thể vay tiền ngân hàng không chứng minh thu nhập.

Cách vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng
Cách vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng

Nhờ bạn bè hoặc anh em đứng ra vay hộ nếu họ đang làm công ăn lương thì chắc chắn sẽ vay được

Dùng hóa đơn điện nước, hợp đồng trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn internet trên 1 triệu mỗi tháng.

Thủ tục vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập (tham khảo)

Hồ sơ vay trả góp tín chấp gồm các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu hoặc KT4, giấy CMTND rõ số và khớp với sổ hộ khẩu, mẫu đơn xin vay vốn, các giấy tờ chứng minh tài chính….

 • GIẤY TỜ có bao nhiêu thì được hỗ trợ cho vay mượn tiền bấy nhiêu.
 • HỒ SƠ cơ bản cần phải có: (duyệt hồ sơ 10 phút là có tiền trong ngày)
 • CMND bản gốc (số CMND phải trùng khớp với số CMND trong hộ khẩu ,không mất nét ,tẩy xóa)
 • SỔ HỘ KHẨU bản gốc đủ 16 trang (nếu không có sổ hộ khẩu có thể dùng bằng lái xe để thay thế).

Lưu ý: Đối với CMND và Hộ khẩu chỉ nhận bản gốc, xem xong sẽ trả lại ngay, không nhận bản sao có công chứng. Trường hợp khách hàng đã từng vay nóng hoặc mua hàng trả góp rồi mà đóng tiền mỗi tháng đầy đủ không bị trễ hẹn thì có thể chấp nhận bản sao của CMND và Hộ khẩu.

Ưu đãi khi vay tiền không chứng minh thu nhập

 • Không phải chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.
 • Tối đa khoản vay cho đến 50 triệu đồng.
 • Lãi suất tùy theo từ 16% đến 3%/tháng.
 • Kỳ hạn vay từ 10 ngày đến 6 tháng.
 • Hỗ trợ cho vay trả góp hàng tháng.
 • Có nợ cũ với những nơi cung cấp tài chính khác có thể xem xét cho vay.
 • An toàn và bảo mật thông tin.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt.

Hướng dẫn in sao kê lương, vay tiền không cần hợp đồng lao động

2 tổ chức cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Home Credit

Home Credit là công ty tài chính có 100% vốn nước ngoài, đã có mặt tại 11 quốc gia. Tại Việt Nam, Home Credit có mặt từ năm 2009 với hội sở tại TP HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trong cả nước.

Vay tín chất hiện đang giúp nhiều khách hàng giải quyết khó khăn
Vay tín chất hiện đang giúp nhiều khách hàng giải quyết khó khăn

Vay tiền mặt tại Home Credit là sản phẩm có thủ tục duyệt vay trả góp đơn giản, không cần phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Điều kiện vay

Để vay được tiền mặt từ Home Credit, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi lao động, 20 – 60 tuổi.
 • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Thủ tục

Để làm thủ tục vay tiền tiêu dùng tại Home Credit, bạn cần có những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân
 • Giấy Phép Lái Xe/Sổ hộ khẩu/KT3

HD SaiSon

Là một trong những công ty tài chính có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam. Các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm cho vay tiền mặt của HD SAISON không cần thế chấp và cũng không cần phải chứng minh thu nhập nếu khoản vay dưới 30 triệu đồng.

Điều kiện

Để làm thủ tục vay tiền tại HD SAISON, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Tuổi từ 19 – 60.

Thủ tục

Hồ sơ cần cung cấp:

 • Bản sao CMND và bằng lái xe (đối với khoản vay xe máy từ 30 triệu đồng trở xuống và hàng điện máy từ 10 triệu đồng trở xuống).
 • Bản sao CMND và hộ khẩu (photo nguyên cuốn và không cần sao y, chỉ cần bản chính để đối chiếu)
Vay tín chấp tại HD SAISON
Vay tín chấp tại HD SAISON

Lưu ý khi vay

Dù các công ty tài chính trên không yêu cầu thế chấp hay chứng minh thu nhập nhưng nếu bạn vay tiền mà không tính toán kỹ thì sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng không trả được nợ, kéo theo nợ xấu tại hệ thống tín dụng.

Khi bị nợ xấu, bạn sẽ không thể vay được tiền tại ngân hàng hay các công ty tài chính trong tương lai và còn dính dáng đến pháp luật nếu công ty tài chính khởi kiện. Do vậy hãy tính toán kĩ nhu cầu và khả năng trả nợ của mình trước khi đặt bút ký khoản vay.

Cân nhắc kỹ khả năng chi trả trước khi quyết định vay

Quan sát nhiều trường hợp chúng tôi thấy rằng không ít khách hàng chưa thực sự có nhu cầu vay nhưng vì thấy lãi suất ưu đãi mà nhảy vào. Trước khi quyết định vay tín chấp thì người vay nên xem xét kĩ đến yếu tố khả năng chi trả, và tự đặt câu hỏi liệu có cần thiết đến mức phải sử dụng đến khoản vay hay không.

Một khi bạn đã có một kế hoạch vay và trả từ trước thì chắc chắn vay tiêu dùng tín chấp với những ưu điểm và lợi thế đầy cạnh tranh, sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết, xử lý êm đẹp mọi rắc rối tài chính đang mắc phải.

Đăng ký tư vấn