Vay Tín chấp Ngân hàng trả góp theo bảng lương

Vay Tín chấp Ngân hàng trả góp theo bảng lương

Vay tín chấp theo lương trả góp là một hình thức của vay tín chấp. Tức là người đi vay không cần phải có tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh để vay, mà chỉ cần chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình.

Dựa trên cơ sở đó, ngân hàng sẽ xem xét bảng lương, giấy xác nhận lương nếu nhận lương tiền mặt, hoặc sao kê tài khoản nếu nhận lương qua thẻ, để duyệt hồ sơ vay cho khách hàng theo mức lương.

Hiện tại Ngân hàng cho vay tín chấp chấp nhận, duyệt vay theo 2 hình thức:

— Công ty trả lương qua tài khoản ngân hàng nếu khách hàng nhận lương qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào trong nước. Ví dụ: Bidv, Agribank, Acb, Vietinbank, Vietcombank, Vpbank, Techcombank, Sacombank, Prudential, Ocenbank, Mb…

— Công ty trả lương bằng tiền mặt

ƯU ĐIỂM KHI VAY THEO LƯƠNG

 • Được vay lên đến 24 lần lương.
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng (Vd: 06 tháng, 07 tháng, 08 tháng… 35 tháng, 36 tháng).
 • Số tiền vay tối đa là 500 triệu
 • Không xuống nhà thẩm định, bảo mật khoản vay
 • Nhận tiền vay nhanh chỉ trong 02 – 03 ngày.

LÃI SUẤT VAY THEO LƯƠNG

Lãi suất áp dụng cho sản phẩm vay theo lương phụ thuộc vào quy mô công ty. Với những công ty có quy mô lớn, mức lãi suất sẽ thấp hơn những công ty có quy mô nhỏ hơn. Đặc biệt, trong tháng này VPBank đang hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi hơn so với trước đây (Giảm 0.05{f1c87110fa4dbffd4719e9803510f42f8043e37c0b32c3bb7b0eb17a7403cf51})

                            Ngân hàng cho vay tín chấp tiêu biểu

HỒ SƠ VAY THEO LƯƠNG

Để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ và nhanh chóng nhận tiền vay, khách hàng vui lòng chuẩn bị bản photo của các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).
 • Ảnh thẻ cỡ 3×4(01 tấm).
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm… Trường hợp không có hoặc thất lạc hợp đồng lao động, khách hàng có thể sử dụng mẫu Xác nhận công tác (Hoặc mẫu gộp xác nhận lương & xác nhận công tác) để làm giấy tờ chứng minh công việc.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê lương… Trường hợp nhận lương tiền mặt hoặc không có giấy tờ chứng minh thu nhập, khách hàng có thể sử dụng mẫu Xác nhận lương (Hoặc mẫu gộp xác nhận lương & xác nhận công tác) để làm giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Không cần giấy tạm trú: hộ khẩu tỉnh nào cũng được vay

Lưu ý, toàn bộ hồ sơ vay khách hàng cần phải có bản gốc, hoặc bản công chứng để nhân viên tư ngân hàng đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ.

Khi có nhu cầu vay tín chấp để vay được ngân hàng có lãi suất thấp nhất, và thủ tục đơn giản nhất các bạn hãy gọi 0971 910 578 Mr. Bảo  để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí . Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực ngân hàng, vay tiêu dùng tín chấp

Vay Tín chấp Ngân hàng, Vay Tín chấp Ngân hàng, Vay Tín chấp Ngân hàng, Vay Tín chấp Ngân hàng

14 Ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản   <=== Xem tại đây

0971 910 578 Mr. Bảo