Cách chứng minh tài chính du lịch Đài Loan nhanh nhất

Cách chứng minh tài chính du lịch Đài Loan nhanh nhất tại Bảo Tín. Chúng tôi cung cấp thủ tục hỗ trợ xin visa uy tín, chuyên nghiệp dành cho cá nhân. Đài Loan là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu với những địa danh không thể không ghé dành cho những tín đồ yêu thích du lịch. Để có thể cầm visa trên tay và xuất cảnh bạn cần thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của Đại sứ quán. Và việc đầu tiên chính là chứng minh tài chính. 

Thủ tục chứng minh tài chính du lịch cần những gì và quy trình ra sao. Hãy cùng công ty Bảo Tín tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Xem thêm:

Cách chứng minh tài chính du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những gì?

Đài Loan được mệnh danh là quốc đảo với 64 hòn đảo lớn nhỏ có diện tích 38.000 km2. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho những thắng cảnh tuyệt vời với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Đài Loan được xem là một trong 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á.

Khi chọn Đài Loan là địa điểm du lịch bạn sẽ có rất nhiều địa danh nổi tiếng nhất định phải ghé qua như vườn quốc giá Taroko, núi A Lý, đảo Penghu, công viên địa chất Yehliu, núi Hehuan, thác nước Shifen… Nổi tiếng nhất chính là vườn quốc gia Taroko với những dãy núi hùng vĩ cùng thác nước thơ mộng, lưng chừng núi là những ngôi chùa cổ. Hình ảnh núi non hùng vĩ đan xe với những con suối nước nóng tạo nên một dải lụa đầy màu sắc đẹp đến nao lòng. Hồ Nhật Nguyệt cũng là một địa điểm thú vị khác với sự trong xanh của núi rừng tạo nên một bức tranh sơn thủy  đặc sắc.

Đến với Đài Loan bên cạnh các danh thắng thì ẩm thực còn là một nét đẹp hấp dẫn những tín đồ sành ăn. Ẩm thực tại đây là sự kết hợp của Trung Hoa và Nhật Bản. Du khách sẽ được cảm nhận một nền ẩm thực ít dầu mỡ hơn và có sự tinh tế trong ẩm thực của Nhật. Những món ăn nhất định phải nếm thử như mỳ thịt bò hầm, xiaolongbao, trứng đúc hàu, bánh dứa, bánh rán, bánh bao… Trà sữa Đài Loan cũng là thức uống rất nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Chứng minh tài chính du lịch Đài Loan cần những gì?

Chính vì sự hấp dẫn tuyệt vời của nền du lịch Đài Loan thôi thúc du khách xin visa để có thể bay đến đất nước này và khám phá càng sớm càng tốt. Để có thể chứng minh tài chính du lịch Đài Loan cần các loại giấy tờ sau:

  • Sổ tiết kiệm khoảng 100 triệu đồng
  • Hộ chiếu với bản gốc còn thời hạn 6 tháng
  • 1 đơn visa được kê khai đầy đủ
  • 2 ảnh 4 x 6
  • Hợp đồng lao động
  • Thẻ bảo hiểm y tế
  • Sổ bảo hiểm xã hội
  • Lịch trình chuyến đi của bạn
  • Vé máy bay khứ hồi, đặt khòng khách sạn.

Cách chứng minh tài chính du lịch Đài Loan chuẩn bị trong bao lâu

Visa Đài Loan chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 3 tháng nên chúng ta cần nộp hồ sơ xin visa trước từ 1 -2 tháng không nên xin quá sớm. Thời gian để Đại sứ quán xử lý hồ sơ thường trong vòng 1 tuần. Hãy dự phòng thời gian cho những sự cố không đoán trước được. 

Một trong những loại giấy tờ nên có trong hồ sơ chính là lịch trình của chuyến du lịch của bạn. Để có thể lên được lịch trình phù hợp bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về vùng đất mình sắp tới để chọn được những địa danh sẽ khám phá. Để kế hoạch đi du lịch của bạn không bị dán đoạn hãy chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết để khi gần đến thời gian dự kiến chỉ việc mang đến Đại sứ quán để đợi xét duyệt. 

Bảo Tín nơi chia sẻ cách chứng minh tài chính du lịch Đài Loan

Những chia sẻ trên hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin cơ bản về quy trình chứng minh tài chính du lịch Đài Loan. Nếu vẫn còn những băn khoăn và đang có ý định làm hồ sơ chứng minh tài chính nhanh chóng hãy liên hệ với công tin Bảo Tín ngay hôm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn tận tình đẻ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Công ty Bảo Tín là nơi cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ để mọi người có thể xin được visa nhanh chóng để du học hay du lịch. Hiện công ty có rất nhiều gói dịch vụ hấp dành dành cho mọi người như chứng minh tài chính du lịch Đài Loan, mở sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính Canada, vay ngân hàng…


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
  • Miền Nam
    • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
    • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
    • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
  • Miền Bắc
    • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0971.910.578
  • Email: [email protected]
  • Website: https://chungminhthunhap.vn