Chứng minh tài chính du học Anh 2019 cần thực hiện như thế nào?

Chứng minh tài chính du học Anh 2019 cần thực hiện như thế nào? Lập sổ tiết kiệm nhanh chóng phục vụ nhu cầu xin visa đến các quốc gia trên thế giới. Anh Quốc luôn nổi tiếng với sự phát triển vượt bâc về mọi mặt, để có được những thành tựu đó một phần không nhỏ nhờ vào sự đầu tư cho giáo dục. Nền giáo dục tại Anh luôn được đánh giá chất lượng nhất thế giới. Được học tập tại Anh luôn là mong muốn của rất nhiều du học sinh. 

Xem thêm:

Chứng minh tài chính du học Anh 2019 – vì sao nên chọn du học Anh

Du học tại Anh là cơ hội để bạn hoàn thiện vốn tiếng anh của mình cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Nơi đây là quê hương của tiếng anh chính gốc. Sau khi du học anh trở về bạn sẽ có được các giao tiếp tiếng anh đúng với chuẩn mực nhất.

Giáo dục tại Anh có những tiêu chuẩn chặt chẽ từ phổ thông đến bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ. Chương trình giáo dục được kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo đúng chuẩn. Rất nhiều nhà lãnh đạo đã thành danh tại các ngôi trường đại học tại Anh với các lĩnh vực như tài chính, tư tưởng, chính trị, nghiên cứu khoa học, hòa bình…

Bằng cấp của sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường đại học tại Anh được công nhận trên toàn thế giới. Cầm tấm bằng tốt nghiệp tại Anh du học sinh sẽ dễ dàng xin được việc tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Cựu học sinh tại Anh được đánh giá cao về kiến thức, tính kỷ luật và kỹ năng mềm.

Tại Anh cung cấp rất nhiều ngành nghề đào tạo và cả các khóa học dành cho sinh viên bản xứ. Hệ thống giáo dục  có hàng ngàn trường phổ thông công lập và trường tư thục với hình thức bán trú hoặc nội trú. Hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Anh cũng được đầu tư phù hợp. Các trường đều có văn phòng dành cho sinh viên quốc tế, những chương trình học bổng hấp dẫn.

Thời gian du học tại Anh tiết kiệm hơn nhiều quốc gia khác. Bậc cử nhân được đào tạo trong vòng 3 năm và bậc thạc sỹ trong vòng 1 năm. Là cửa ngõ của châu Âu du học sinh quốc tế sẽ được giảm giá rất nhiều chi phí du lịch như vé xe, vé vào bảo tàng, công viên, các công trình văn hóa… Nước Anh là nơi đầu tiên trong khối thịnh vượng cung cấp chính xách xét duyệt visa với các tính điểm giúp đề cao năng lực của học sinh.

Chứng minh tài chính du học Anh hồ sơ và cách thức thực hiện

Chứng minh tài chính là việc bắt buộc mà các cá nhân cần thực hiện để khẳng định với Đại sứ quán về khả năng chi trả học phí và chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại đây. Tránh những trường hợp lấy lý do du học để định cư bất hợp pháp.

Để chứng minh tài chính du học Anh gia đình cần chuẩn bị tiền tiết kiệm gửi vào ngân hàng. Số tiền này có thể đứng tên cá nhân du học sinh, cha mẹ, anh chị…

Số tiền cụ thể là:

 • Với chương trình học 9 tháng tại nước Anh số tiền này bao gồm: Học phí của cả chương trình và chi phí sinh hoạt/ tháng
 • Với chướng trình học trên 9 tháng thì cần tiền gồm: Học phí và chi phí sinh hoạt/năm
 • Số tiền tiết kiệm càng lớn và có nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp cho việc xin visa du học được duyệt nhanh chóng hơn.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học gồm:

 • Hồ sơ cá nhân gồm căn cước công dân và sổ hộ khẩu
 • Giấy xác nhận số dư của tài khoản tiết kiệm song ngữ Anh – Việt
 • Sổ tiết kiệm gốc, bản sao sổ tiết kiệm có công chứng
 • Bạn cần có thêm chứng nhận sở hữu tài sản như nhà đất, ô tô

Công ty Bảo Tín chứng minh tài chính du học Anh 2019 nhanh, giá rẻ

Để không ngặp những khó khăn như thiếu sót giấy tờ và sổ tiết kiệm trong quá trình chứng minh tài chính và xin visa du học. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học Anh nhanh chóng, chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của pháp luật. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian đi tới đi lui đến ngân hàng để mở sổ tiết kiệm và tránh những sai sót do không rành luật. Bạn chỉ cẩn cung cấp đầy đủ thông tin sẽ có nhân viên hoàn thiện mọi thứ giúp bạn.

Công ty Bảo Tín là địa chỉ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản mang lại sự hỗ trợ tư vấn dễ hiểu và thực hiện dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu của mọi người như chúng minh du lịch Đài Loan, visa du học Đài Loan, chứng minh thu nhâp du học châu Âu…


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
 • Miền Nam
  • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
  • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
 • Miền Bắc
  • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0971.910.578
 • Email: congtyvisabaotin@gmail.com
 • Website: https://chungminhthunhap.vn