Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cần phải chuẩn bị những gì?

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cần phải chuẩn bị những gì? Công ty Bảo Tín cung cấp dịch vụ làm hồ sơ du học, du lịch nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hàn Quốc là một trong các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á. Được đặt chân đến các ngôi trường đại học tại Hàn Quốc và học tập là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Để có thể xin được visa du học cá nhân và cả gia đình cần có sự chuẩn bị từ trước. Và bước chứng minh tài chính là việc đầu tiên cần thực hiện.

Xem thêm:

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc với những yêu cầu khắt khe

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển và thuộc top 3 quốc gia hàng đầu châu Á. Nơi đây có nền giáo dục hàng đầu và đã đào tạo ra được rất nhiều học gia nổi tiếng trên thế giới. Đất nước Hàn Quốc luôn coi trọng và chịu đầu tư để phát triển giáo dục. Sinh viên khi du học tại Hàn Quốc có thể lựa chọn các hệ đào tạo như cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ…

Năm 2012 Hàn Quốc được xếp hạng thứ 2 trong top quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. So với nhiều quốc gia tại châu Á thì học phí tại các trường Hàn Quốc rất hợp lý. Du học sinh chỉ cần đóng tiền học phí và các khoản theo quy định của nền giáo dục và không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào khác. Mặc dù học phí chiếm tỉ lệ cao nhất trong chi phí du học nhưng các trường luôn có những chương trình học bổng để khuyến khích du học sinh phấn đấu học tập.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí học tập du học sinh cũng có thể chọn hình thức vừa học vừa làm. Du học sinh sẽ được làm thêm tối đa 28 giờ/ tuần trong suốt khóa học và làm 8 tiếng cho ngày nghỉ. Nhờ vậy mà các bạn du học sinh có thể tiết kiệm thêm được nhiều khoản chi phí.

Hiện nay việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc ngày càng trở nên khắt khe vì số lượng người định cư tại Hàn Quốc ngày một tăng lên. Nếu như hiểu rõ về thủ tục và có sự chuẩn bị chu đáo thì bạn vẫn không gặp nhiều khó khăn trong việc xin visa du học.

Hồ sở để chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc cần có những gì?

Sổ tiết kiệm: Hồ sơ để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cần chuẩn bị sổ tiết kiệm:

 • Với hệ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ cần sổ tiết kiệm tương đương 20.000 USD gửi vào ngân hàng trước ít nhất 3 tháng
 • Với hệ du học theo chương trình trao đổi của trường Việt Nam và Hàn Quốc tương đương 9000 USD 
 • Hệ du học tiếng cần sổ tiết kiệm khỏng 9000 USA gửi vào ngân hàng tối thiểu khoảng 6 tháng
 • Hồ sơ gồm 1 bản sao của sổ tiết kiệm và một giấy xác nhận số dư bản gốc. Người đứng trên sổ có thể là người bảo trợ hoặc cá nhân du học sinh.

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Chứng minh thu nhập có thể của cá nhân, cha mẹ hoặc chị em ruột. Và cần chứng minh rõ ràng nguồn gốc thu nhập với những chứng từ rõ ràng như:

 • Với người làm công ăn lương cần hợp đồng lao động, sao kê lương, quyết định bổ nhiệm, bảng lương
 • Hộ kinh doanh cá thể cần: Giấy phép kinh doanh, xác nhận địa phương, thuế môn bài…
 • Thu nhập của công ty hay doanh nghiệp cần giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận mã số thuế, tờ khai thuế trong vòng 3 – 6 tháng gần nhất.

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc nhanh chóng tại Bảo Tín

Chính vì sự khắt khe từ phía Đại sứ quán 2 nước trong việc chứng minh thu nhập du học Hàn Quốc nên nhiều cá nhân gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự làm hồ sơ xin du học. Để mọi thủ tục được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và không làm lỡ kế hoach du học của bạn thì việc tìm đến dịch vụ chứng minh tài chính du học chuyên nghiệp là lựa chọn số 1 hiện nay. Tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập đã được trang bị kiến thức chuyên nghiệp theo đúng quy định của pháp luật giúp việc làm thủ tục trở nên đơn giản hơn.

Đến với công ty Bảo Tín mọi băn khoăn của bạn về những khó khăn trong thủ tục chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đều có thể được giải quyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để gỡ rối những khúc mắc trong hồ sơ của bạn. Bạn cũng chỉ cần bổ sung các giấy tờ cần thiết để công ty giúp hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất. Ngoài dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như mở sổ tiết kiệm, xin visa du lịch, vay ngân hàng…


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
 • Miền Nam
  • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
  • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
 • Miền Bắc
  • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0971.910.578
 • Email: congtyvisabaotin@gmail.com
 • Website: https://chungminhthunhap.vn