Chứng minh tài chính du lịch giá rẻ, dễ dàng tại công ty Bảo Tín

Chứng minh tài chính du lịch giá rẻ, dễ dàng tại công ty Bảo Tín. Chứng minh tài chính là bước quan trọng đàu tiên để có thể xin được visa xuất cảnh. Trong xu thế hội nhập thế giới các bạn trẻ đều có cơ hội để đi du học tại những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu. Mặt khác, nhu cầu được đi du lịch khám phá những miền đất mới trên thế giới của mọi cư dân ngày càng tăng lên.

Để được phép xuất cảnh thì bạn cần chuẩn bị cho mình những thủ tục cần thiết đáp ứng được yêu cầu của Đại Sứ Quán. Một khâu vô cùng quan trọng mà mọi người cần thực hiện đó là chứng minh thu nhập của mình hoặc nhờ người thân đại diện. Để thủ tục được diễn ra nhanh chóng bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên nghiệp.

Xem thêm:

 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI SÀI GÒN

Liên hệ 0971.910.578 để được giá tốt hơn nữa

Chứng minh tài chính du lịch là gì và có những hình thức nào?

Chứng minh tài chính du lịch là gì?

Có thể hiểu việc chứng minh tài chính du lịch là việc bạn chuẩn bị cho mình các loại giấy tờ cần thiết theo đúng quy định để chứng minh với Đại Sứ Quán rằng mình hoặc phía gia đình có thể chi trả được các chi phí trong thời gian xuất cảnh.

Việc này giúp đảm bảo mục đích của bạn sang nước ngoài để du lịch hoặc học tập chứ không phải trốn ở lại để làm việc bất hợp pháp. Đây sẽ là một loại giấy phép thông hành cơ bản giúp phía Việt Nam cũng như nước bạn kiểm soát được số lượng du khách đến với nước họ.

Để chứng minh tài chính có thể thực hiện theo 2 cách:

 • Số tiền dư trong sổ tiết kiệm để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi du lịch và những phát sinh trong suốt chuyến đi của bạn. Bên cạnh đó bạn cần chứng minh được nguồn gốc của số tiền này là do kinh doanh hay lương hàng tháng hoặc tài sản của cha mẹ…
 • Chứng minh tài sản sẵn có bằng cách sử dụng các loại giấy tờ như sở hữu bất động sản, ô tô, những tài sản có giá trị khác sẽ dễ dàng xin được visa hơn.

Tại sao cần chứng minh tài chính du lịch và cần những giấy tờ gì?

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng tại sao phải chứng minh tài chính du lịch? Câu trả lời chính là do tình trạng có rất nhiều người đã lợi dụng danh nghĩa đi du học để trốn sang nước ngoài để định cư hoặc làm việc bất hợp pháp khiến cho việc quản lý dân số và an sinh xã hội gặp nhiều khó khăn. Để có thể hạn chế tình trạng này, các nhà chức trách đã đưa ra yêu cầu chứng minh tài chính đạt yêu cầu để có thể xin được visa đi nước ngoài.

Đây cũng là cách để Đại Sứ Quán ở nước ngoài tin rằng mục đích chuyến đi của bạn là để du lịch hoặc du học chứ không phải là định cư trái phép. Để có thể dễ dàng xin được visa du lịch bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch tại các cơ quan chuyên nghiệp. Mọi thủ tục sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần cung cấp những loại giấy tờ cơ bản như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. hộ khẩu. Tất cả chỉ cần chụp ảnh hoặc ảnh photo.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng dịch vụ chứng minh tài chính Visa Bảo Tín sẽ cung cấp cho bạn:

 • 02 sổ tiết kiệm photo sao ý đã đối chiếu bản chính.(Bản Sao y tiết kiệm).
 • 02 bản xác nhận số dư tiền gửi Ngân Hàng bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh (Bản gốc).
 • Sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ. (Chỉ cho mượn khi đi phỏng vấn)
  =>> Toàn bộ các hồ sơ giấy tờ này đều sẽ có đóng dấu đỏ xác nhận của ngân hàng

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch chuyên nghiệp tại Bảo Tín

Khi đến với dịch vụ chứng minh tài chính du lịch của công ty Bảo Tín bạn sẽ có cho mình những lợi ích vượt trội như:

 1. Khách sẽ được làm việc trực tiếp với phía ngân hàng nên yên tâm về số dư thật của tài khoản.
 2. Chúng tôi cung cấp sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng
 3. Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hoặc chuyển thêm bất cứ khoản tiền nào khác mà vẫn xin được visa thành công.
 4. Thời gian thực hiện nhanh chóng
 5. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản
 6. Mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra vô cùng rẻ

Khi đến với dịch vụ chứng minh tài chính du lịch của công ty Bảo Tín bạn sẽ nhận cho mình sự tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và chi tiết nhất cho khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo khóa học chứng minh tài chính chuyên nghiệp để có đủ kinh nghiệm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Quy trình thực hiện chứng minh tài chính của công ty được thiết lập nghiêm ngặt, theo quy định của nhà nước.

Chúng tôi mang đến quy trình nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Với dịch vụ tạo Bảo Tín thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Với phương châm lợi ích của khách hàng là số 1 chúng tôi mang đến niềm tin tuyệt đối cho mọi người. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có cho mình hệ thống chi nhánh trên toàn quốc để đáp ứng phục vụ khách hàng được tốt nhất.


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
 • Miền Nam
  • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
  • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
 • Miền Bắc
  • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0971.910.578
 • Email: congtyvisabaotin@gmail.com
 • Website: https://chungminhthunhap.vn