Dịch vụ chứng minh tài chính du học giá rẻ

Dịch vụ chứng minh tài chính du học giá rẻ tại Visa Bảo Tín. Hiện nay, đối với du học sinh, việc chứng minh tài chính ngày càng trở nên phổ biến. Bởi đây là một trong những yêu cầu quan trọng và bắt buộc cần phải có để có thể xin visa du học. Bạn đang ấp ủ ước mơ để đi du học, nhưng vẫn đang băn khoăn và lo lắng về các thủ tục cấp xin visa? Hãy đến ngay với dịch vụ tư vấn Bảo Tín, mọi khó khăn của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Những lý do các bạn cần phải chứng minh tài chính du học?

Trước khi đi du học ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Các bạn cần phải chứng minh tài chính và đây là một trong những yêu cầu bắt buộc. Hơn nữa, việc này hiện nay càng được siết chặt và khắt khe hơn khi tình trạng người dân ở một số nước mượn danh nghĩa đi du học để sang các nước phát triển để làm việc và định cư bất hợp pháp ngày càng tăng cao.

Thực chất, việc chứng minh tài chính du học là việc để các đại sứ quán của các nước biết được khả năng kinh tế của gia đình bạn như thế nào, có đủ chi phí để trang trải sinh hoạt khi đi du học hay không? Bởi nếu kinh tế của gia đình bạn đủ mạnh thì việc phục vụ cho quá trình học tập được đảm bảo. Các bạn sẽ được tập trung học tập tốt hơn.

Sự đảm bảo này giống như việc cam kết với các nhà chức trách rằng, các bạn sang nước của họ chỉ với mục đích để học tập chứ không phải đi để kiếm tiền hay với bất kỳ mục đích nào khác.

Tìm hiểu rõ hơn về thông tin chứng minh tài chính du học là gì?

Chứng minh tài chính du học là việc mà các bạn và gia đình của mình cần phải cung cấp được các giấy tờ liên quan và hợp pháp để Đại sứ quán có thể đánh giá được tình hình tài chính của gia đình bản.

Thông thường những giấy tờ để chứng minh tài chính du học mà các bạn cần sử dụng đó là:

 • Sổ tiết kiệm

Đây là hình thức nhanh gọn và đơn giản nhất. Bởi bạn sẽ chẳng phải mang một số tiền lớn đến Đại sứ quán và nói rằng, tôi có rất nhiều tiền được. Một quyển số tiết kiệm nhỏ bé sẽ giúp bạn nói lên tất cả mà mang tính xác thực cao hơn. Bởi nếu xem trên sổ tiết kiệm sẽ thấy được các bạn đang tích lũy được bao nhiêu tiền một cách rõ ràng nhất.

 • Chứng minh thu nhập hàng tháng

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc rằng, vì sao có sổ tiết kiệm rồi mà vẫn phải chứng minh thu nhập hàng tháng? Bởi đây là cách mà các nhà chức trách muốn biết nguồn gốc của những số tiền mà các bạn tích lũy từ đâu mà có. Họ cần biết, số tài khoản này là kết quả do các bạn lao động mà có hay của gia đình trong suốt thời gian kinh doanh, buôn bán hay đi làm trong công ty.

Sau khi có visa du học, các bạn có thể rút số tiết trong sổ tiết kiệm dễ dàng. Hơn nữa, các nhà chức chắc cần các bạn đảm bảo rằng, dù không có sổ tiết kiệm thì gia đình của bạn phải đủ tài chính để phục vụ cho nhu cầu học tập trong khoảng thời gian du học ở nước ngoài. Chính vì thế, nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh sẽ là sự đảm bảo xác thực nhất. Nguồn thu nhập này có thể là lương tháng, thu nhập từ việc cho thuê nhà, thuê xem, kinh doanh…

 • Chứng minh tài sản sở hữu

Bên cạnh giấy tờ liên quan là sổ tiết kiệm và xác nhận thu nhập hàng tháng ra thì nếu các bạn đang sở hữu tài sản có giá trị lớn như ô tô, nhà cửa, bất động sản… các bạn cũng có thể bổ sung giấy tờ liên quan để việc xét duyệt visa trở nên thuận lợi và thành công hơn.

Với những tài sản như thế này, các bạn cần phải nộp những giấy tờ như sổ đỏ mang tên bố hoặc mẹ là những người mà bảo lãnh tài chính cho các bạn, giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô, giấy này có thể mang tên của bạn hoặc người bảo lãnh tài chính cho bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là những giấy tờ được sử dụng để khẳng định khả năng tài chính của bạn đang có chứ không phải dùng để chi trả bất cứ hoạt động nào của bạn trong quá trình đi du học.

Chứng minh tài chính du học chính xác và nhanh chóng tại công ty Bảo Tín

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây về chứng minh tài chính du học, các bạn có thể tham khảo để có thêm những kiến thức cần thiết và giá trị. Và nếu các bạn đang cần tư vấn thêm về chứng minh tài chính thì hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn tài chính Visa Bảo Tín.

 1. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề
 2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 3. Tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ quý khách
 4. Chứng minh tài chính với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.

Ngoài dịch vụ chứng minh tài chính du học, khi đến với dịch vụ tư vấn Bảo Tín, quý khách còn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của chúng tôi như chứng minh thu nhập, đấu thầu dự án từ 01 tỷ đến 200 tỷ, mở sổ tiết kiệm lùi ngày, mở sổ tiết kiệm, vay ngân hàng, làm nhanh Passport, sổ BHXH, giấy tờ nhà đất, chứng minh năng lực tài chính định cư…


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
 • Miền Nam
  • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
  • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
 • Miền Bắc
  • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0971.910.578
 • Email: congtyvisabaotin@gmail.com
 • Website: https://chungminhthunhap.vn