Chứng minh tài chính du lịch Pháp thủ tục và một số mẹo đơn giản

Chứng minh tài chính du lịch Pháp thủ tục và một số mẹo đơn giản. Bảo Tín chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch dễ dàng đến với đất nước Pháp lãng mạn. Nước Pháp là điểm đến tuyệt vời mà những ai đam mê du lịch nhất định phải ghé qua một lần trong đời. Với khoảng cách địa lý xa xôi việc chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo cho kế hoạch du lịch Pháp của bạn cần được chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt là thủ tục xin visa du lịch, tất tần tật những điều về du lịch và thủ tục để có thể xuất cảnh sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Xem thêm:

Chứng minh tài chính du lịch Pháp lý do nhất định phải đến Pháp

Pháp chính là thiên đường tuyệt vời khiến những ai đến cũng không muốn rời đi. Đất nước văn minh luôn có những điều thú vị cuốn hút chúng ta.

  • Là một nền văn hóa giàu truyền thống, nước Pháp là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai đam mê khám phá kiến trúc, nghệ thuật và văn hóa. Những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới như nhà thờ Đức bà Paris, bảo tàng Louvre, Quai Branly…
  • Khi đến với các thành phố lớn của Pháp như Paris, Toulouse, Lyon… du khách sẽ cảm nhận đươc sự tráng lệ như đang bước vào xứ sở thần tiên. Khi đến với những vùng nông thôn như Loire, Normandy… sẽ mang đến cảm xúc yên bình tuyệt vời. Nơi đây nổi tiếng với những cánh đồng hoa oải hương, hoa hồng, những trang trại nho bạt ngàn tại các ngọn đồi ở nông thôn.

  • Đến với nước Pháp là cơ hội để bạn thưởng thức nền ẩm thực trứ danh. Rượu vang là món ngon được nấu với kỹ thuật cầu kỳ, tinh tế. Rượu vang không chỉ là một loại thức ống mà đã được nâng tầm trở thành di sản ẩm thực của quốc gia. Rượu vang được chia làm nhiều cấp độ: thượng hạng, bình dân…
  • Đất nước Pháp nổi tiếng với sự lãng mạn với hình ảnh những cảnh tượng các đôi vợ chồng lớn tuổi ngồi tâm sự dưới tán cây, ông cụ nắm tay cụ bà đi trên các con phố. Tại nước Pháp có cây cầu tình yêu rất nổi tiếng Pont des Arts nơi đây chất chứa hàng triệu câu chuyện tình yêu rất xúc động.

  • Nơi đây còn là thiên đường mua sắm tuyệt vời với các trung tâm thương mại lớn. Tất cả các nhãn hàng lớn đều có mặt tại đây. Hình ảnh những anh chàng hay cô nàng diện những bộ cánh thời thượng mang đến cảm giác như chúng ta đang ở một tuần lễ thời trang thực thụ. Nước hoa cũng là một trong những mặt hàng sang chảnh tại Pháp với rất nhiều loại từ bình dân đến cao cấp.

Chứng minh tài chính du lịch Pháp một vài thông tin cần thiết?

  • Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Pháp bao gồm:
  •  2 hình 3.5 x 4,5 nền trắng không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và chữ ký
  • CMND bản photo công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn công chứng (nếu có)
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc

Chứng minh tài chính du lịch Pháp:

  1. Nếu là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn nghỉ phép đi du lịch.
  2. Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép kinh doanh bản sao công chứng, biên lai thuế của 3 tháng gần nhất.

Lưu ý: Việc chứng minh tài chính có thể bổ sung thêm hồ sơ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có).

Lịch trình của chuyến đi nếu có: 

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn 

+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Thời gian làm visa du lịch Pháp thường mất khoảng 7 ngày. Bạn có thể xin hồ sơ tại Lãnh sự quán với những ưu điểm như:

  • Thủ tục rõ ràng chỉ xét hồ sơ, không cần phỏng vấn
  • Mọi người tại đây cần xếp hàng làm thủ tục nên rất văn minh
  • Thời gian xét và trả kết quả hồ sơ đúng 7 ngày.

Bảo Tín cung cấp dịch vu chứng minh tài chính du lịch Pháp nhanh

Để có thể dễ dàng làm thủ tục chứng minh tài chính du lịch Pháp và dễ dàng xin được visa bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thông tin và cần khớp nhau để tránh mất thời gian làm lại hồ sơ. Lãnh sự quán ngày càng siết chặt chính sách cấp visa du lịch hơn nên việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ rất quan trọng, cụ thể cần có: hình ảnh chụp chung cùng gia đình, bảo hiểm nhân thọ, bộ hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Pháp.

Nếu chuyến đi du lịch của bạn kéo dài từ 10 đến 20 ngày thì số tiền trong tài khoản của bạn cần đảm bảo chi phí phát sinh. Các bạn nên ăn mặc chỉn chu và chuẩn bị tâm lý thoải mái để có thể trả lời các câu hỏi của nhân viên phía Lãnh sự quán.

Nếu không có thời gian cũng như lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm sẽ khiến hồ sơ bị thiếu sót bạn có thể liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính của Bảo Tín ngay hôm nay. Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, du lịch như chứng minh tài chính du học Châu Âu, chứng minh tài chính du lịch Canada, chứng minh tài chính Mỹ….


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
  • Miền Nam
    • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
    • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
    • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
  • Miền Bắc
    • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0971.910.578
  • Email: [email protected]
  • Website: https://chungminhthunhap.vn