Dịch vụ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm

Đi du lịch hay đi du học ở nhiều nước họ yêu cầu chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm. Vì vậy bạn cần gấp rút làm thủ tục chứng minh tài chính để có thể kịp chuyến đi. Nếu bạn chưa rõ về thủ tục này hãy để công ty Thương Mại – Dịch vụ Bảo Tín giúp bạn.

chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm

Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm

Ví dụ như bạn cần cần chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm để đi du học Anh. Đại Sứ Quán yêu cần bạn phải có sổ tiết kiệm 600 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng. Với thời gian gửi trước khi nộp hồ sơ 1 tháng.

Nếu bạn đã có sổ tiết kiệm đạt yêu cầu thì không thành vấn đề. Bạn chỉ cần ra ngân hàng xin 2 bản xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm.

Nếu bạn chưa có sổ tiết kiệm mà đã có đủ tài chính, trước hạn nộp hồ sơ 1 tháng bạn mang 600 triệu ra ngân hàng yêu cầu mở sổ tiết kiệm với kỳ hạn 6 tháng. Sau khi mở sổ bạn xin 2 bản xác nhận số dư tài khoản như trên. Photo công chứng bản sao sổ tiết kiệm và đến ngày nộp hồ sơ bạn gửi kèm những giấy tờ chứng minh thu nhập này.

Trường hợp bạn không có tiết mặt gửi tiết kiệm hoặc không có sổ tiết kiệm thì nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính. Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bạn cần cung cấp chính xác thông tin cho bên làm dịch vụ như:

Kỳ hạn sổ hay thời hạn sổ tiết kiệm. Thường bạn muốn mở sổ tiết kiệm có thời gian từ 1 -12 đều được.

Sổ tiết kiệm duy trì bao lâu: là thời gian sổ tiết kiệm tồn tại trong ngân hàng. Có nhiều nước không yêu cầu khắt khe chỉ mở sổ và tiết kiệm tất toán trong vòng một ngày. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ này khi Đại Sứ Quán yêu cầu nộp giấy xác nhận số dư mới nhất hoặc mang sổ gốc đi đối chiếu thì không dùng được. Bởi sổ tiết kiệm đã tất toán không thể xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng.

Bạn cần hỏi rõ thông tin về gia hạn sổ tiết kiệm. Có nhiều trường hợp, đã nhận được ngày đi phỏng vấn nhưng sau mốc thời gian này lại thay đổi. Theo thỏa thuận ban đầu bạn chỉ mở số tiết kiệm trong 1 tháng, nhưng nay lại rời sang tháng khác. Do vậy, đề phòng bất trắc bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin này để tránh làm ảnh hướng tới quá trình chứng minh tài chính của bạn.

Chứng minh tài chính nhanh chóng uy tín tại Công ty Thương mại – Dịch vụ Bảo Tín

chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm

Dịch vụ chứng minh tài chính được liên kết với các ngân hàng

Công ty Thương mại – Dịch vụ Bảo Tín có dịch vụ chứng minh tài chính nhanh chóng và uy tín, bởi chúng tôi đã liên kết với những ngân hàng cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính bao gồm:

  • Mở sổ tiết kiệm tức thì, mở sổ tiết kiệm lùi ngày
  • Hợp đồng lao động và bảng lương

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của Công ty Thương mại – Dịch vụ Bảo Tín sẽ giao dịch trực tiếp tại trụ sở ngân hàng và ký các giấy tờ trước mặt giao dịch. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.0971 910 578 Mr. Bảo