Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính ở đâu tốt nhất

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính ở đâu tốt nhất. Chứng minh tài chính là một thủ tục không còn lạ đối với mọi người khi đi nước ngoài. Bởi đây là điều bắt buộc phải có để quyết định các bạn có đậu visa hay không. Do đó, nếu các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh bản thân có một tài khoản ngân hàng đảm bảo những yêu cầu của Đại sứ quán nơi mà bạn muốn đến, thì hãy đến với dịch vụ tư vấn tài chính Bảo Tín. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm:

Lý do cần đến dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính?

Đối với bất kỳ một chuyến du học hay du lịch nước ngoài nào, các bạn cũng cần phải thực hiện một số thủ tục để xin visa. Một trong những việc quan trọng bắt buộc phải làm đó là chứng minh tài chính với Đại sứ quán. Có một số nước còn có nhiều quy định khắt khe rằng, bên cạnh chứng minh được tài chính kinh tế dư dả trong ngân hàng, các bạn cần phải chứng minh được nguồn gốc ra đời của những tài khoản lớn đó như lương hàng tháng, tài sản thừa kế…

 • Đối với du học: Các bạn phải đảm bảo được rằng, gia đình bạn phải có đủ khả năng để chi trả cho các khoản chi phí cho những năm tháng du học ở quốc giá đó như tiền ăn ở, tiền đi lại, sinh hoạt hàng ngày, tiền học phí, giải trí…
 • Đối với du lịch: Việc chứ minh tài chính là một việc bắt buộc bởi nếu các bạn đảm bảo được đủ điều kiện để chi trả cho mọi hoạt động khi du lịch ở quốc gia đó và phải đảm bảo sau khi kết thúc chuyến đi, các bạn đủ kinh tế để về mà không phải ở lại quốc gia đó để làm công.

Ưu điểm của dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính Bảo Tín

Việc làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính để du học hay du lịch là một việc rất quan trọng để các bạn có thể xin visa đi nước ngoài thuận lợi. Chính vì thế, lựa chọn được những địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính uy tín sẽ giúp các bạn giải quyết được những thủ tục xin visa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đến với Bảo tín, quý khách sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì với những ưu điểm sau:

 1. Thời gian làm thủ tục vô cùng nhanh chóng và đơn giản, quý khách chỉ cần gửi chứng minh nhân dân qua zalo, facebook, viber… là xong. Việc còn lại sẽ được nhân viên chuyên nghiệp của Bảo Tín lo và chỉ trong 1 ngày, các giấy tờ thủ tục sẽ được gửi đến quý khách.
 2. Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với một số ngân hàng lớn như Sacombank, BIDV, Seabank… Chính vì thế, khách hàng sẽ yên tâm về số dư trong sổ tiết kiệm. Chúng tôi sẽ cung cấp bảo sao của sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng hoặc quý khách có thể mượn bản chính để đi phỏng vấn và đối chiếu.
 3. Những hồ sơ sẽ được dịch chính xác từng câu chữ cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh nên quý khách có thể yên tâm về điều này.
 4. Quý khách vẫn có sổ tiết kiệm để xin visa mà không cần phải chuyển bất cứ tài khoản hay thế chấp tài sản nào.
 5. Tất cả mức phí đều được công khai rõ ràng, sẽ không phụ thu bất kỳ khoản chi phí nào khác nếu quý khách không có yêu cầu thêm.
 6. Tiết kiệm được chi phí, thời gian để làm những việc quan trọng hơn của các bạn.
 7. Chứng minh tài chính của Bảo Tín luôn đảm bảo theo một quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước đặt ra, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 8. Mọi thủ tục với giấy tờ đơn giản, nhanh chóng giúp mang lại hiệu quả tối đa nhất cho khách hàng.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính uy tín tại công ty Bảo Tín

Hiện nay, việc làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là yếu tố quyết định đến khả năng đậu visa của bạn hay không. Do đó, nếu các bạn muốn chứng minh tài chính cá nhân của mình được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng thì hãy đến với dịch vụ tư vấn tài chính Bảo Tín.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chứng minh tài chính uy tín và chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư nhân viên có trình độ cao tư vấn nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách chu đáo nhất. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng! Đặc biệt, khi đến với Bảo Tín, mọi thủ tục của quý khách sẽ được làm nhanh chóng và được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Chính vì thế, đến với quý khách có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính của chúng tôi. Bên cạnh dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác như dịch vụ chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính du học, du lịch, mở sổ tiết kiệm lùi ngày, mở sổ tiết kiệm, vay ngân hàng, làm nhanh Passport, sổ BHXH, giấy tờ nhà đất, chứng minh năng lực tài chính định cư, đấu thầu dự án từ 01 tỷ đến 200 tỷ…


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
 • Miền Nam
  • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
  • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
 • Miền Bắc
  • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0971.910.578
 • Email: congtyvisabaotin@gmail.com
 • Website: https://chungminhthunhap.vn