Những lưu ý không thể bỏ qua khi chứng minh tài chính du học

Đối với những ai đang tiến hành chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa du học thì chắn hẳn không còn xa lạ với cụm từ “chứng minh tài chính”. Đây là một trong những thủ tục luôn được mọi người quan tâm chú trọng, gần như có vai trò mang tính chất quyết định tới việc Đại sứ quán có đồng ý cấp visa để bạn đi du học tại đất nước của họ hay không. Bởi vậy, để thủ tục chứng minh tài chính được chấp nhận giúp xin visa thành công, dưới đây là một số lưu ý bạn không thể bỏ qua.

chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính du học

Lưu ý khi tiến hành làm thủ tục chứng minh tài chính du học

  • Việc chứng minh tài chính được yêu cầu trong hồ sơ xin visa du học bởi các quốc gia muốn du học sinh có thể đảm bảo về khả năng tài chính chi trả cho quá trình sinh sống, học tập tại nước họ, đồng thời, du học vì mục đích học tập và hoàn toàn không phải vì bất cứ mục đích kiếm tiền hay dự định nào khác.
  • Do đó, đây là một trong những thủ tục luôn được kiểm tra, yêu cầu khắt khe, đặc biệt là tại những nước phát triển: Anh, Pháp, Mĩ…. Để chứng minh tài chính không đơn thuần là việc đưa ra những con số trong tài khoản, Đại sứ quán sẽ không chấp nhận tình trạng vay mượn tiền để chứng minh khả năng kinh tế, họ cần kiếm tra, xác định nhằm nắm được tiềm lực tài chính do tích lũy qua thời gian… vì vậy một trong những lưu ý bạn không thể bỏ qua đó là số dư tài chính đó được tồn tại trong thời gian bao lâu (phụ thuộc vào yêu cầu của từng Đại sứ quán)
  • Bên cạnh đó, Đại sứ quán còn yêu cầu bạn cung cấp thông tin, nguồn gốc số tiền trong tài khoản có được từ công việc gì.Vì thế, bạn cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan tới thu nhập, số tiền phát sinh trong quá trình lao động hợp pháp… đảm bảo tính thuyết phục. Vì thế, để việc chứng minh tài chính thành công, được Đại sứ quán chấp nhận, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng trên và chuẩn bị tâm thế hoàn thiện thủ tục, giấy tờ.

chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính

Giải pháp chứng minh tài chính cho nhiều gia đình

  • Đối với các hộ gia đình hay cá nhân có nguồn thu nhập từ công việc ổn định, có đầy đủ giấy tờ chứng minh hợp pháp về số tiền được tích lũy trong quá trình làm việc lâu dài thì chứng minh tài chính không phải là chuyện khó khăn
  • Tuy nhiên, với phần lớn gia đình Việt Nam là lao động tự do hay làm công việc kinh doanh nhỏ lẻ thì việc hoàn tất giấy tờ, kê khai thu nhập để chứng minh tính hợp pháp của số tiền tích lũy đó khá phức tạp, gây không ít trở ngại, thậm chí khiến kế hoạch du học không thực hiện được.

Từ thực tế đó, dịch vụ chứng minh tài chính ra đời để hỗ trợ những ai đang gặp các vấn đề chứng minh thu nhập, tài chính trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học. Được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín đã chứng minh tài chính cho rất nhiều du học sinh, công ty Thương mại – Dịch vụ Bảo Tín có website https://chungminhthunhap.vn sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình chứng minh tài chính.

Liên hệ sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính 0971 910 578 Mr. Bảo Công ty Thương mại – Dịch vụ Bảo Tín –0971 910 578 Mr. Bảo