Những thông tin cần biết khi làm thủ tục chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Nằm tại khu vực Đông Bắc Á, Hàn Quốc là điểm du lịch nổi tiếng, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, những nét văn hóa độc đáo cùng một nền ẩm thực mang hương vị truyền thống, đất nước xinh đẹp này là thiên đường du lịch của rất nhiều người dân Việt Nam yêu thích sự lãng mạn. Tuy nhiên, để đến được Hàn Quốc, khách du lịch cần thực hiện một số thủ tục cần thiết theo quy định để có thể thực hiện hành trình khám phá đất nước và con người nơi đây một cách thuận lợi nhất. Trong đó, không thể không kể tới thủ tục chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Chứng minh tài chính để đi du lịch Hàn Quốc

Chứng minh tài chính khi du lịch tới Hàn Quốc là gì?

  • Cũng giống như tất cả các nước phát triển khác trên thế giới, Hàn Quốc đặt ra những quy định cần thiết với khách du lịch khi lựa chọn dừng chân tại đây. Là một đất nước xinh đẹp, Hàn Quốc – vùng đất mà nhiều người mong muốn khám phá, tuy nhiên chắc hẳn trong số đó, không ít người từng từ bỏ dự định tới Hàn Quốc vì lo lắng về những thủ tục phức tạp.
  • Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc nằm trong số những thủ tục bạn bắt buộc cần có để du lịch tại quốc gia này. Việc chứng minh tài chính du lịch là điều kiện được Hàn Quốc đưa ra đối với khách du lịch để đảm bảo rằng, bạn có đủ khả năng, tiềm lực tài chính để chi trả đầy đủ cho chuyến du lịch của mình mà không trở thành lao động bất hợp pháp tại đất nước của họ.
  • Tuy nhiên, việc chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc không khó như nhiều nhiều vẫn lo sợ, chỉ cần nắm được những thủ tục, giấy tờ, điều kiện cần thiết là bạn có thể thực hiện ước mơ du lịch đến với xứ sở kim chi.

Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Chứng minh tài chính

Điều kiện, các giấy tờ bắt buộc để chứng minh tài chính du lịch tại Hàn Quốc

  • Để chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc, trước tiên, bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện cũng như các giấy tờ  sau:
  • Đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn còn thời hạn 6 tháng
  • Có sổ tiết kiệm hoặc số dư trong tài khoản ngân hàng tối thiểu 5000 USD, tương đương khoảng 120 triệu đồng
  • Các giấy tờ về quyền sử dụng tài sản tại Việt Nam: sổ đỏ, hợp đồng cho thuê nhà…
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất được xác nhận từ đơn vị quản lí, hoặc giấy tờ chứng minh việc đóng thuế thu nhập cá nhân
  • Giấy chứng minh tham gia bảo hiểm trong vòng 3 tháng trở lại đây
  • Ngoài ra, phụ thuộc vào một số trường hợp đặc biệt như: người đi du lịch chưa đủ khả năng tài chính hay cán bộ hưu trí… sẽ có sự thay đổi, bổ sung hoặc giảm giấy tờ tương đương

Trên đây là một số thủ tục, các giấy tờ cần thiết khi chứng minh tài chính du lịch tại Hàn Quốc. Để tham khảo thêm thông tin hoặc gặp phải khó khăn trong quá trình chứng minh tài chính, bạn có thể truy cập trực tiếp tại website: https://chungminhthunhap.vn để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính 0971910578.

Công ty Thương  mại – Dịch vụ Bảo Tín 0971910578.