Chứng minh tài chính du học Nhật tiết kiệm nhanh chóng

Chứng minh tài chính du học Nhật tiết kiệm nhanh chóng tại Bảo Tín. Tư vấn chi tiết về thủ tục xin visa du học, du lịch đến các quốc gia trên thế giới. Nhật Bản là quốc gia thu hút lượng du học sinh lớn trên toàn thế giới, với nền công nghiệp phát triển, hệ thống giáo dục được đầu tư bài bản là cơ hội để các bạn sinh viên tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm sống. Nhờ sự hợp tác phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa mà cơ hội để các bạn sinh viên Việt Nam đặt chân đến Nhật để học tập.

Xem thêm:

Chứng minh tài chính du học Nhật vì sao du học Nhật lại hấp dẫn?

Không phải ngẫu nhiên Nhật Bản là miền đất hứa được các du học sinh chọn lựa cho sự phát triển tương lai của mình. Nước Nhật có những ưu điểm vượt trội như:

 • Đất nước có trình độ khoa học kỹ thuật hàng đầu. Học tập tại các trường đại học của Nhật là cơ hội để các bạn sinh viên được học tập song song thực hành tại các phòng nghiên cứu chất lượng. Những ứng dụng của nền khoa học Nhật Bản luôn có giá trị với đời sống thực của con người.
 • Hệ thống giáo dục phong phú với hơn 700 trường đại học và 3000 trường chuyên môn. Hệ thống giáo dục với đầy đủ các ngành như pháp luật, kỹ thuật, kinh tế, khoa học tự nhiên đến các lĩnh vực mới mẻ như môi trường, công nghệ thông tin, du lịch, truyện tranh, game máy tính, hoạt hình…

 • Du học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc với những nét riêng. Bên cạnh đó cũng có sự giao thoa giữa các nền văn hóa trên thế giới.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhật Bản sinh viên sẽ có cho mình hệ thống kiến thức vững chắc bên cạnh đó là cơ hội học thêm tiếng Nhật.
 • Du học sinh có thể chọn hình thức vừa học vừa làm tại Nhật để có thể tự chi trả chi phí và sinh hoạt từ năm thứ 2 trở đi. Điều này cũng giúp cho các bạn sinh viên không có điều kiện về kinh tế vẫn có thể thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

Chứng minh tài chính du học Nhật là gì và cần chuẩn bị những gì?

Việc chứng minh tài chính du học Nhật là thủ tục để bổ sung vào hồ sơ xin visa du học của bạn. Chứng minh thu nhập sẽ được dùng 2 lần, một là để xin thư mời nhập học, hai là để xin visa du học tại Đại sứ quán. Việc này tạo nên sự tin tưởng với Đại sứ quán 2 nước về khả năng tự chi trả học phí và sinh hoạt trong năm đầu tiên của du học sinh. Điều này cũng phòng tránh trường hợp sinh viên đi với mục đích kiếm tiền hoặc định cư trái phép. Học sinh có được học bổng của chính phủ Nhật sẽ không cần phải chứng minh tài chính.

Cách để chứng minh tài chính du học Nhật Bản: Bạn có thể dùng sổ tiết kiệm, thu nhập hàng tháng, tài sản sở hữu. 

 • Chứng minh bằng sổ tiết kiệm: Phương pháp sử dụng sổ tiết kiệm là phổ biến nhất, bạn chỉ cần chuẩn bị tài khoản tiết kiệm có số tiền từ 500 – 600 triệu đồng. Số tiền trong tài khoản tiết kiệm càng lớn sẽ càng dễ trong việc xét duyệt visa. Tài khoản này cần mở trước ít nhất 3 tháng trước khi đi. Hình thức này cần chuẩn bị bản xác nhận số dư tài khoản và sổ tiết kiệm.

 • Người bảo lãnh: Đây sẽ là người chịu trách nhiệm về bạn, người bảo lãnh có thể là cha mẹ, những người thân thích của bạn… Người bảo lãnh cần có thu nhập đủ để có thể chi trả các chi phí du học Nhật Bản của bạn, số tiền này chứng mình bằng thu nhập tích lũy hàng tháng. Người bảo lãnh cần cung cấp các loại giấy tờ như giấy xác nhận số dư tài khoản, giấy chứng nhận về nghề nghiệp, hợp đồng lao động, giấy chứng minh quan hệ của 2 người, giấy bảo lãnh phải có chữ ký của người bảo lãnh.

Công ty Bảo Tín chứng minh tài chính du học Nhật chuyên nghiệp

Những cá nhân khi lần đầu thực hiện thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật Bản thường gặp nhiều khó khăn do chưa am hiểu về luật lệ của nhà nước. Nhiều người đã trễ hẹn với nước Nhật chỉ do thiếu một loại giấy tờ nào đó. Để có thể chắc chắn xin được visa du học trong tay thì việc tìm đến sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên nghiệp là thực sự cần thiết. Khi tìm đến dịch vụ tư vấn du học Bảo Tín bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đại sứ quán.

Chứng minh tài chính du học Anh 2019

Chỉ mất vài ngày để cá nhân có thể mở sổ tiết kiệm ngân hàng nếu chưa có và hoàn thiện các loại giấy tờ khác để có thể nộp xét duyệt nhanh nhất. Chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ như chứng minh tài chính du học Châu Âu, chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc, chứng minh tài chính du học Canada…


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
 • Miền Nam
  • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
  • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
 • Miền Bắc
  • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0971.910.578
 • Email: congtyvisabaotin@gmail.com
 • Website: https://chungminhthunhap.vn