Dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng hỗ trợ sinh viên du học

Dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng hỗ trợ sinh viên du học. Bảo Tín liên kết với nhiều ngân hàng làm sổ tiết kiệm nhanh chóng cho du học sinh. Hiện nay các ngân hàng trên cả nước luôn có chính sách cởi mở hỗ trợ nhu cầu chứng minh tài chính để đủ điều kiện du học của các bạn sinh viên. Để hiểu hơn về những chính sách này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Xem thêm:

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng

Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội du học tại nước ngoài hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính. Các dịch vụ này đa dạng với nhiều gói khác nhau để mọi người chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Người tham gia cần có công ăn việc làm ổn định và có khả năng trả nợ cho ngân hàng. 

Với dịch vụ chứng minh tài chính ngân hàng người đại diện cho sinh viên có thể vay 100% học phí và cả chi phí sinh hoạt. Thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh chóng từ 3 – 5 ngày và thời hạn trả cả gốc lẫn lãi có thể lên đến 10 năm. 

Thủ tục để vay vốn ngân hàng bao gồm: giấy đề nghị vay vốn, bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu đăng ký thường trú, bản sao chứng từ du học như giấy nhập học, hộ chiếu, giấy chấp thuận kèm theo thông báo đóng học phí của nhà trường, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu những tài sản có giá trị lớn. 

Người đi du học cũng cần chuẩn bị những giấy tờ từ cơ quan làm việc của cha mẹ, cơ quan thuế để khai rõ thu nhập hàng tháng, tài sản của cha mẹ cần có giấy tờ để chứng minh rõ ràng nguồn gốc của tài sản, sổ đỏ hoặc sổ hồng chứng minh quyền sử dụng đất, nhà cửa, quyền thừa kế… Hồ sơ càng chi tiết sẽ giúp cho quá trình xin visa du học được dễ dàng hơn. 

Dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng mang đến lợi ích gì?

Chứng minh tài chính du hoc là một trong những thủ tục bắt buộc do Đại sứ quán yêu cầu để đảm bảo rằng mục đích xuất cảnh của cá nhân là để học tập chứ không phải trốn sang để làm viêc hoặc định cư trái phép. Cá nhân và gia đình sẽ có khả năng chi trả cho mức học phí và cả chi phí sinh hoạt khi sang nước ngoài. Hiện nay thủ tục xét duyệt hồ sơ xin visa ngày càng đươc thực hiện nghiêm ngặt hơn nên việc chuẩn bị hồ sơ càng chi tiết sẽ càng tốt.

Không phải gia đình nào cũng có sẵn tiền trong sổ tiết kiệm để giúp cho con em mình đi du học. Nhiều sinh viên nhận được học bổng toàn phần nhưng vẫn phải chuẩn bị một số tiền để lo cho chi phí sinh hoạt của cá nhân. Chính vì vậy dịch vụ chứng minh tài chính ngân hàng đã mở ra một cơ hội mới để những gia đình chưa làm sổ tiết kiệm có thể vay vốn có thời hạn để cho con mình đi du học.

Dịch vụ này cũng được phía ngân hàng giải quyết nhanh chóng khi gia đình chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ vay tiền theo yêu cầu. Chính vì vậy sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và mọi người cũng không phải lo lắng về sự chậm trễ nhập học.

Các ngân hàng trong nước luôn tạo điều kiện để mọi người có thể trả tiền định kỳ và không phải gấp rút. Điều này giảm bớt gánh nặng về tiền bạc giúp cho các bạn sinh viên cũng phần nào yên tâm hơn khi du học tại nước ngoài. Có thể nói ngân hàng chính là cầu nối chắp cánh cho ước mơ của các bạn trẻ.

Bảo Tín nơi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng

Để hiểu hơn về thủ tục chứng minh tài chính du học bạn có thể tìm đến trung tâm tư vấn du học, du lịch Bảo Tín. Với sự tư vấn chi tiết nhất giúp gia đình hiểu được những gì mình cần chuẩn bị theo đúng yêu cầu của pháp luật. Ngoài ra, chúng tôi đã liên kết với tất cả các ngân hàng trong nước như Vietcombank, ACB, Á Châu, Đông Á, Vietinbak… để hỗ trợ khách hàng vay vốn và mở sổ tiết kiệm phục vụ cho hồ sơ xin visa du học. Để hồ sơ dễ dàng được xét duyệt bạn nên có sự chuẩn bị từ sớm tránh nước đến chân mới nhảy.

Hiện công ty Bảo Tín cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng để đi du học, du lịch đến nhiều quốc gia như: Chứng minh tài chính du học Pháp, Chứng minh tài chính du lịch Úc, Chứng minh tài chính du lịch Nhật, Chứng minh tài chính du lịch Mỹ, Chứng minh tài chính du học Châu Âu, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, chứng minh tài chính du học Đài Loan, chứng minh tài chính du học Canada… ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như chứng minh thu nhập, vay tiền ngân hàng, mở sổ tiết kiệm nhanh nhất…


Hãy liên hệ với Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Công Ty Tư Vấn Du lịch du học Bảo Tín
 • Miền Nam
  • Trụ sở: 733 Cách mạng tháng 8, P6, Q Tân Bình , HCM
  • VP 1: 144 Cộng Hòa, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • VP 2 : 21 Nguyễn Công Chứ. Quận 1.Hồ Chí Minh
 • Miền Bắc
  • Trụ sở: 183 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0971.910.578
 • Email: congtyvisabaotin@gmail.com
 • Website: https://chungminhthunhap.vn